Những sự trùng hợp kì lạ như thể chúng sinh ra là để... thuộc về nhau

11:00 23/11/2016

Mọi thứ trùng hợp và giống nhau đến mức, thỉnh thoảng người ta nghĩ rằng nó vốn sinh ra để thuộc về nhau!

Bạn sẽ hết hồn khi thấy trí tưởng tượng của mình chính xác là quá tuyệt vời, khi nhận dạng những vật thể có cấu tạo chả liên quan gì đến cuộc đời nhau nhưng thực sự lại như đang muốn cạnh tranh theo kiểu “ừ thì… mày giống tao nhưng ai đẹp hơn?”.

Giả dụ như quả đầu lấy ý tưởng từ chổi lông gà hay tự thân hình quá khổ nên chọn luôn bộ trang phục giống cá voi chẳng hạn… Cảm tưởng như tạo hóa đã cố tình dựng nên những hình ảnh giống nhau gây hoang mang người nhìn.

Không hề nghĩ rằng Roberrt Parkinson đã chọn kiểu tóc lấy ý tưởng từ chổi lông gà. Nhưng rõ ràng là chúng giống hệt nhau mà! (Ảnh: Internet)Không hề nghĩ rằng Roberrt Parkinson đã chọn kiểu tóc lấy ý tưởng từ chổi lông gà. Nhưng rõ ràng là chúng giống hệt nhau mà! (Ảnh: Internet)

Có gì đó không đúng ở đây? Họa tiết ca rô được bắt nguồn từ chiếc túi trước hay chiếc áo sơ mi trước nhỉ? (Ảnh: Internet)Có gì đó không đúng ở đây? Họa tiết ca rô được bắt nguồn từ chiếc túi trước hay chiếc áo sơ mi trước nhỉ? (Ảnh: Internet)

Nếu bộ phim hoạt hình được chuyển thể thành phim người thật, thì bà ấy quả là ứng viên sáng giá. (Ảnh: Internet)Nếu bộ phim hoạt hình được chuyển thể thành phim người thật, thì bà ấy quả là ứng viên sáng giá. (Ảnh: Internet)

Ai đã nghĩ đến kiểu tóc “sét đánh” này trước? (Ảnh: Internet)Ai đã nghĩ đến kiểu tóc “sét đánh” này trước? (Ảnh: Internet)

Có phải bạn cũng vừa nghĩ đến những chú chim? Nhưng đây là quả mướp đắng nhé! (Ảnh: Internet)Có phải bạn cũng vừa nghĩ đến những chú chim? Nhưng đây là quả mướp đắng nhé! (Ảnh: Internet)

Chuẩn mèo đen hóa rồng ấy nhỉ! (Ảnh: Internet)Chuẩn mèo đen hóa rồng ấy nhỉ! (Ảnh: Internet)

Có gì ngạc nhiên đâu nào! Chỉ là họa tiết này đang tạo nên cơn sốt thôi mà! (Ảnh: Internet)Có gì ngạc nhiên đâu nào! Chỉ là họa tiết này đang tạo nên cơn sốt thôi mà! (Ảnh: Internet)

Đã tìm ra sư phụ thật của gấu trúc Po. Giống nhau thế này nhận nhầm sư phụ là phải rồi. (Ảnh: Internet)Đã tìm ra sư phụ thật của gấu trúc Po. Giống nhau thế này nhận nhầm sư phụ là phải rồi. (Ảnh: Internet)

Là mô hình thu nhỏ chăng? (Ảnh: Internet)Là mô hình thu nhỏ chăng? (Ảnh: Internet)

Biểu cảm giống nhau đến kì lạ. (Ảnh: Internet)Biểu cảm giống nhau đến kì lạ. (Ảnh: Internet)

Hẳn cô nàng Rihanna rất yêu thích bộ phim hoạt hình gia đình Simpson thì mới chọn kiểu đầu này. (Ảnh: Internet)Hẳn cô nàng Rihanna rất yêu thích bộ phim hoạt hình gia đình Simpson thì mới chọn kiểu đầu này. (Ảnh: Internet)

Cứ như búp bê này được thiết kế riêng cho bé gái vậy. (Ảnh: Internet)Cứ như búp bê này được thiết kế riêng cho bé gái vậy. (Ảnh: Internet)

Cùng đếm xem ai nhiều ngấn hơn nào! (Ảnh: Internet)Cùng đếm xem ai nhiều ngấn hơn nào! (Ảnh: Internet)

Chiếc mặt nạ được thiết kế lấy ý tưởng từ dép cross huyền thoại chăng? (Ảnh: Internet)Chiếc mặt nạ được thiết kế lấy ý tưởng từ dép cross huyền thoại chăng? (Ảnh: Internet)

Khác nhau ở bộ tóc thôi thì phải? (Ảnh: Internet)Khác nhau ở bộ tóc thôi thì phải? (Ảnh: Internet)

Nhìn bộ lông là biết chó nhà ai đi lạc. (Ảnh: Internet)Nhìn bộ lông là biết chó nhà ai đi lạc. (Ảnh: Internet)

Batman phiên bản mèo đã xuất hiện với nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi lũ chuột. (Ảnh: Internet)Batman phiên bản mèo đã xuất hiện với nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi lũ chuột. (Ảnh: Internet)

Cùng tìm điểm khác nhau giữa Kim Kardashian và cá voi. (Ảnh: Internet)Cùng tìm điểm khác nhau giữa Kim Kardashian và cá voi. (Ảnh: Internet)