Đến Tăng Thanh Hà cũng ngưỡng mộ H'Hen Niê: "Không phải ai cũng sống thật được như em"

19/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Thành tích và cả sự chân thật của H'Hen Niê dường như đã chạm tới trái tim của cả những người nghệ sĩ Việt.

Rất ít chia sẻ về đồng nghiệp hay cả những vấn đề liên quan đến showbiz nên những lời mà Tăng Thanh Hà dành cho H'Hen Niê sẽ rất có ý nghĩa đối với người đẹp gốc Đắk Lắk.

Những ngày gần đây, khán giả cả nước như đắm chìm trong sự hân hoan bởi các thành tích hoành tráng: đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, H'Hen Niê lọt top 5 Miss Universe 2018. Trong đó, kết quả mà Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chính là vị trí cao nhất tại cuộc tầm cỡ và uy tín như thế này. Cô khiến khán giả vỡ oà và cảm thấy đầy tự hào.


Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, H'Hen Niê vẫn mộc mạc và giản dị như cách của cô từ trước đến nay. Đồng thời, người đẹp đã kể về cuộc sống của những người dân tại buôn làng của mình. Từ những căn nhà đơn sơ, đường đi khó khăn với bao nhiêu đất cát, bùn lầy,... cô đều ghi lại thật rõ nét. 

Đến Tăng Thanh Hà cũng ngưỡng mộ H'Hen Niê:

Đến Tăng Thanh Hà cũng ngưỡng mộ H'Hen Niê:

Trước ngày cô sang Thái Lan tham dự Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã có một chuyến xe dài trở về vùng quê Đắk Lắk. Theo đó, cô còn mang cả quà cáp để tặng cho hàng xóm, thăm hỏi từng người... Khoảnh khắc này đã khiến cho cộng đồng Quốc tế thật xúc động.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh giản dị này và nhắn nhủ: "Khi nghe em thoải mái, tự hào kể về buôn làng, về gia đình, về những gì em đã trãi qua để có được ngày hôm nay. Không phải ai cũng sống thật được như em. Đẹp không chỉ cái hào nhoáng bên ngoài mà còn tâm hồn bên trong nữa! Tự hào về em H'Hen Niê ơi".


Trọn vẹn lời tâm sự của Hà Tăng dành cho người đẹp vừa mang một thành tích đáng ngưỡng mộ về cho Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọn vẹn lời tâm sự của Hà Tăng dành cho người đẹp vừa mang một thành tích đáng ngưỡng mộ về cho Việt Nam.

Đến Tăng Thanh Hà cũng ngưỡng mộ H'Hen Niê:

Từ trước đến nay, ai cũng hiểu rõ rằng "Út Nhỏ" của Hương phù sa hiếm bao giờ bàn luận về những vấn đề của showbiz Việt. Có lẽ, chính vì tấm lòng chân thành, sự giản dị của H'Hen Niê đã khiến cho Tăng Thanh Hà, một người có một cuộc sống khá khép kín cũng phải thể hiện rõ tự tự hào và lòng quý mến.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!