Đến Mr&Mrs CEM gặp trai xinh gái đẹp trường Xây Dựng

28/12/2018, 16:00 GMT+07:00

Tối 17/12/2018,  chung kết cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Đại học Xây dựng đã diễn ra sôi động với sự tham gia của 20 gương mặt tài sắc. Đây là cuộc thi tôn vinh những sinh viên tài năng, thông minh và bản lĩnh nhất của Khoa có tiếng giàu truyền thống, và cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào đón lễ kỉ niệm 50 năm thành lập – 55 năm ngày thành lập trường.

Đêm chung kết gồm 4 phần thi:  Trang phục truyền thống, Thi tài năng, Trang phục dạ hội và Thi ứng xử.


Cặp đôi SBD 06 sải bước trong trang phục áo dài truyền thống vô cùng duyên dáng.
Cặp đôi SBD 06 sải bước trong trang phục áo dài truyền thống vô cùng duyên dáng.

Các cặp thí sinh đã cùng nhau khoe trọn vẻ đẹp thanh lịch, trưởng thành của mình trong bộ trang phục truyền thống áo dài – áo the. Trong khi đó, nét hiện đại, năng động của những người thanh niên thế hệ mới trở nên duyên dáng và lịch lãm trong phần thi trang phục tự chọn.

Cặp đôi SBD 07 với bộ trang phục truyền thống điểm nhấn Quốc hoa Việt Nam.Cặp đôi SBD 07 với bộ trang phục truyền thống điểm nhấn Quốc hoa Việt Nam.

Cả 20 thí sinh cũng đã gây bất ngờ cho các thầy cô và bạn học của mình khi cháy hết mình trên sân khấu trường trong phần Thi tài năng. Là sinh viên trường kỹ thuật, bộn bề với đồ án, với sắt thép, bê tông, nhưng các thí sinh đã gây bất ngờ cho tất cả các giám khảo và hơn 1000 sinh viên của trường bởi những màn trình diễn đa dạng và mãn nhãn với các phần thi thổi sáo, múa dân gian, ca hát, nhảy hiện đại... được đầu tư công phu, kĩ lưỡng và chuyên nghiệp.

Ai bảo con gái Trường Xây là không biết hát và múa?Ai bảo con gái Trường Xây là không biết hát và múa?

Bài múa “Quê tôi.” - cặp đôi SBD 09. đã làm vỡ òa cả Hội trường G3.Bài múa “Quê tôi.” - cặp đôi SBD 09. đã làm vỡ òa cả Hội trường G3.

3 cặp đôi được xướng lên cho phần thi ứng xử là Nguyễn Thanh Phương – Đinh Văn Chiến; Phạm Quỳnh Anh – Vũ Hữu Đức; Phan Thị Hoài Thương – Nguyễn Quốc Hoàn.

Ba cặp đôi tài năng – xinh đẹp nhất bước vào Vòng thi Ứng xử.Ba cặp đôi tài năng – xinh đẹp nhất bước vào Vòng thi Ứng xử.

Trước câu hỏi: “Theo em, sinh viên hiện nay nên hay không nên tham gia các câu lạc bộ, đội, nhóm?”, cặp đôi Phạm Quỳnh Anh – Vũ Hữu Đức đã bình tĩnh đưa ra quan điểm của mình: “Việc tham gia các câu lạc bộ, đội, nhóm là việc thiết yếu của mỗi sinh viên để mở rộng mối quan hệ trong trường đại học, tích lũy kinh nghiệm thực tế liên quan đến ngành học. Không những thế, tại đây sinh viên còn có thể rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống, tổ chức sự kiện. Vì lí do đó, em cũng rất tích cực tham gia các hoạt động, chương trình. Hiện em đang là thành viên của đội tình nguyện không chỉ để rèn luyện. Em muốn có một ký ức đầy màu sắc trong tuổi thanh xuân thời đại học của em”.

Phần trả lời vô cùng tự tin của cặp đôi Quỳnh Anh – Hữu Đức.Phần trả lời vô cùng tự tin của cặp đôi Quỳnh Anh – Hữu Đức.

Luôn tự tin trong các phần thi Catwalk, chuyên nghiệp trong phần thi tài năng và bình tĩnh, bản lĩnh khi trả lời ứng xử, Vũ Hữu Đức và Phạm Quỳnh Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện của Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng.

Cặp đôi Quỳnh Anh – Hữu Đức đã trở thành Cặp đôi Thanh lịch MR&MISS CEM 2018.Cặp đôi Quỳnh Anh – Hữu Đức đã trở thành Cặp đôi Thanh lịch MR&MISS CEM 2018.

Giải thưởng cặp đôi tài năng nhất đã thuộc về Nguyễn Thanh Phương – Đinh Văn Chiến.
Cặp đôi Trần Đức Mạnh – Phạm Thị Hà giành giải cặp đôi được yêu thích nhất.
Giải cặp đôi trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất thuộc về Phan Thị Hoài Thương – Nguyễn Quốc Hoàn.
Giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về Tạ Hoàng Sơn – Đinh Thị Trang.

Cặp đôi được Khán giả yêu thích nhất! Cặp đôi được Khán giả yêu thích nhất!

Cặp đôi trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhất Tạ Hoàng Sơn – Đinh Thị TrangCặp đôi trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhất Tạ Hoàng Sơn – Đinh Thị Trang

Cặp đôi Tài năng nhất Đinh Văn Chiến – Nguyễn Thanh PhươngCặp đôi Tài năng nhất Đinh Văn Chiến – Nguyễn Thanh Phương