Đến hẹn sao kê tiền, CĐM "nháo nhào" chờ đợi vợ chồng Thủy Tiên

13:55 15/09/2021

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, trong livestream tối 5/9, Công Vinh từng tuyên bố vợ chồng anh sẽ sao kê ngân hàng đầy đủ ngay sau ngày 15/9 khi TP.HCM bớt giãn cách xã hội để làm sáng tỏ mọi tin đồn ăn chặn tiền từ thiện.

 
Ông xã Thủy Tiên từng nói sẽ sao kê đầy đủ vào ngày 15/9. (Ảnh: FBBV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Thủy Tiên từng nói sẽ sao kê đầy đủ vào ngày 15/9. (Ảnh: FBBV)

Ông xã Thuỷ Tiên khẳng định sẽ sao kê đầy đủ để không ảnh hưởng đến danh dự của hai vợ chồng: "Chúng tôi có nói là không sao kê đâu. Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên, để vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết... Nói gì để ảnh hưởng đến danh dự người khác là phải có bằng chứng.

Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi".

 
Liệu ngày hôm nay vợ chồng Thủy Tiên có đi sao kê như từng chia sẻ hay không? (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu ngày hôm nay vợ chồng Thủy Tiên có đi sao kê như từng chia sẻ hay không? (Ảnh: FBNV)


Xem về hành trình đi từ thiện của Thủy Tiên

Sáng nay 15/9, mạng xã hội lại tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào vợ chồng Công Vinh. Trên các diễn đàn, hội nhóm về showbiz Việt, cư dân mạng cùng đăng tải nội dung đợi Thủy Tiên ra ngân hàng sao kê về số tiền quyên góp miền Trung. Nhưng đến trưa 15/9 vẫn chưa thấy động thái nào từ phía nhân vật chính.

 
Rất đông khán giả đang ngồi chờ vợ chồng Thủy Tiên ra ngân hàng sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông khán giả đang ngồi chờ vợ chồng Thủy Tiên ra ngân hàng sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Một số người lại úp mở vợ chồng Công Vinh đang có mặt tại ngân hàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số người lại úp mở vợ chồng Công Vinh đang có mặt tại ngân hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, cựu cầu thủ Công Vinh cũng tiết lộ lý do không sao kê online vì cho rằng còn nhiều giấy tờ liên quan nên cần phải ra ngân hàng, sẵn sàng cho báo chí, những người nào cần xác minh có thể đi theo: "Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh thì hãy cho chúng tôi thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến lúc mọi việc sáng tỏ thì lúc đó mọi người quay lưng dù là kiện tụng hay tẩy chay chưa muộn. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng nó chỉ là một vấn đề bởi có nhiều giấy tờ liên quan nữa. Thế nên, mọi người hãy cho chúng tôi thời gian".

 
Thậm chí, một số người còn đặt cả thời gian. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, một số người còn đặt cả thời gian. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất vào chiều 13/9, để đảm bảo việc chống dịch được hiệu quả hơn, TP.HCM sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đến cuối tháng 9, liệu hai vợ chồng Thủy Tiên cũng dời ngày sao kê theo quy định này hay không thì vẫn chưa ai biết được.

 
Thời gian qua, liên quan đến tiền từ thiện mà khiến cuộc sống của hai vợ chồng xáo trộn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, liên quan đến tiền từ thiện mà khiến cuộc sống của hai vợ chồng xáo trộn. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn chưa có bất kì động thái nào về việc ngày hôm nay sẽ đi sao kê ngân hàng. Chúng tôi, sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

PHÍA THỦY TIÊN KHẲNG ĐỊNH SỐ TIỀN TỪ THIỆN 177,5 TỶ ĐỒNG

Trước đó không lâu, ca sĩ Thuỷ Tiên cho biết số tiền cô nhận được từ các mạnh thường quân trong đợt quyên góp hỗ trợ miền Trung chính xác là hơn 177,5 tỷ đồng, số tiền thực tế trao đi là hơn 181,2 tỷ đồng, nữ ca sĩ đã góp thêm hơn 3 tỷ đồng vào để hỗ trợ bà con.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng nói rõ về việc chỉ sao kê tiền từ thiện bằng một tờ giấy A4 dù số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng: "Việc mà Tiên ra ngân hàng sao kê chuyện từ thiện, ban đầu Tiên có hỏi ngân hàng rồi thì họ nói in đến mấy thùng giấy lận, cho nên Tiên cũng không muốn làm khó ngân hàng.", nữ ca sĩ tâm sự.

Bên cạnh đó, phía Thủy Tiên đã công bố loạt giấy xác nhận từ các cơ quan chính quyền, đồng thời hẹn ngày livestream sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình.

Xem Thêm!