Hoa hậu Hương Giang "quẩy" cực sung trong concert của BLACKPINK ở Philippines

08:10 03/02/2019

Trong đêm concert 2/2 của BLACKPINK tại Manila (Philippines), fan Việt vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của nàng Hoa hậu Hương Giang, không những thế giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" còn chứng tỏ là một BLINK (fandom BLACKPINK) chính hiệu khi "quẩy" cực sung trong concert với ca khúc "As If It’s Your Last".

Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang

Đoạn video mới nhất trên trang cá nhân của nàng Hoa hậu khiến cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ nhất là cộng đồng yêu nhạc Kpop hay nói đúng hơn là cộng đồng VBLINK (fandom BLACKPINK). Tối 2/2 vừa qua Hương Giang đã có mặt trong concert của BLACKPINK tại Manila, nữ ca sĩ đã thể hiện xuất sắc màn vũ đạo trong As If It’s Your Last của girlgroup nhà YG khiến các fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi. Hóa ra, biết Hương Giang theo dõi trang cá nhân của các cô nàng nhà YG lâu nay, nhưng không thể ngờ cô nàng là một "fan cứng" còn thuộc nhuần nhuyễn từng động tác của BLACKPINK và "quẩy" cực sung đến thế.


Hương Giang "quẩy" cực nhiệt trong concert BLACKPINK.

Sau khi đoạn video này được đăng tải fan hâm mộ tinh ý nhận ra Hương Giang đã là một "fan cứng" từ lâu, vì trong đoạn livestream cùng fan trước đây không lâu, khoảng thời gian mà nàng hậu trò chuyện cùng fan cũng là lúc tất cả các bài hát của BLACKPINK được phát, đôi lúc cô nàng còn hát theo nền nhạc sôi động đó, thế nên là fan Hương Giang thì chắc cũng đã quen với việc cô nàng là BLINK chính hiệu từ lâu.

Hoa hậu Hương Giang

Tuy nhiên, ở đoạn video mới đây khi nhảy As If It’s Your Last trong concert BLACKPINK nàng Hậu hớn hở ra mặt. Có vẻ như cô nàng đang rất hạnh phúc vì có thể đứng chung địa điểm và nhìn thấy idol bằng xương bằng thịt ngoài đời.

Rất nhiều fan hâm mộ Kpop chia sẻ đã rất thích Hương Giang từ trước nhưng sau khi xem màn biểu diễn dễ thương của nữ ca sĩ và bỗng dưng nhận ra người mình thích, thích nhóm nhạc mình thích thì còn gì sướng bằng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!