Epilogí: Đêm dạ hội nơi “Hai lúa” cũng có thể thành công chúa

15/07/2019, 16:00 GMT+07:00

Bạn là người mà người ta hay gọi là “dân tỉnh lẻ”, “suốt ngày chỉ có học, chẳng biết đi chơi”, “mọt sách”,… Hay bạn là một dân thành phố “chính gốc” 100%? Dù bạn là ai đi nữa, thì chỉ cần bạn muốn đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong thời cấp ba của mình, bạn đã có lý do để đến với Epilogí rồi đấy.

 
Epilogí – Sự lựa chọn của thanh xuân​.
Epilogí – Sự lựa chọn của thanh xuân​.

Đêm dạ hội mang tên Epilogí có nghĩa là sự lựa chọn. Trong cuộc đời, mỗi người sẽ tự đưa ra những lựa chọn của chính mình. Đối với những cô cậu học sinh cấp ba, lựa chọn ấy đôi khi chẳng mấy lớn lao, chỉ là những quyết định chứa đầy bồi hồi và ngây ngô của tuổi trẻ, nhưng lại khiến họ luyến tiếc cả một đời. Như lựa chọn học chăm chỉ đến mức không đi chơi cùng bạn bè, hay lựa chọn giấu kín mãi những cảm xúc rung động của mình khỏi cậu bạn bàn bên,…

Và Epilogí chính là sự lựa chọn đích đến cho tất cả những người đã từng bước trên con đường thanh xuân ấy. Dù đơn giản chỉ là để có một đêm đáng nhớ cùng lũ bạn hay là để nói ra những điều sẽ không khiến ta tiếc nuối, Epilogí cũng sẽ cho bạn cơ hội cuối cùng mà bạn đã luôn mong muốn. Đồng hồ đang điểm “tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”, nên hãy nhanh chân lên để được làm Lọ lem và Hoàng tử nhé, vì Epilogí đã chuẩn bị tất cả mọi thứ sẵn sàng cho bạn rồi đây.

Hóa Lọ lem tham gia buổi vũ hội hoàng tộc trong 1 đêm

Ở Epilogí, tất cả mọi “thần dân” sẽ có được trải nghiệm trong những bộ xiêm y lộng lẫy và chỉn chu nhất của mình: chiếc đầm công chúa hay bộ vest của hoàng tử – ước mơ của cả thời thơ ấu pha lẫn sự trưởng thành trong một đêm. Những món ăn, thức uống làm dịu mát tâm hồn giữa mùa hè oi ả, tiếng nhạc du dương, dịu êm cùng những điệu nhảy Waltz chậm rãi,…, tất cả những điều tuyệt diệu chỉ có nơi truyện cổ tích ấy sẽ được Epilogí mang đến cho bạn.

Văn nghệ “chất như nước cất”

 
Á quân The Face 2018 – Trâm Anh là một trong những BGK danh giá của Epilogí Prom Night 2019​.
Á quân The Face 2018 – Trâm Anh là một trong những BGK danh giá của Epilogí Prom Night 2019​.

Đến với chúng mình, các bạn cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục hát, nhảy đặc sắc, được tuyển chọn kĩ lưỡng từ ban giám khảo “có tiếng” trong làng nghệ thuật của thành phố. Và sự góp mặt của những vị khách mời vô cùng đặc biệt này chắc chắn sẽ làm bạn “tiếc phải biết” nếu lỡ bỏ mất dù chỉ 1 khoảnh khắc đắm mình vào dòng âm nhạc ấy…

Hồi hộp đến “nín thở” chờ nghe tên vua và nữ hoàng

 
Cuộc thi đến hồi gây cấn khi tìm ra 8 gương mặt xuất sắc cho vương miện King&Queen​.
Cuộc thi đến hồi gây cấn khi tìm ra 8 gương mặt xuất sắc cho vương miện King&Queen​.

Nhưng chỉ có 2 người trong số họ sẽ nắm giữ chính thức những chiếc vương miện lấp lánh ấy và bước vào cánh cổng hoàng gia của vương quốc. Muốn biết họ là ai? Hồi sau sẽ rõ.

Và sự hiện diện của những “gương mặt thương hiệu” từ tỉnh nhà

 
Tham gia chương trình còn có Á quân Én Vàng học đường 2018 – Đặng Minh Đức sẽ là diễn giả mang đến cho chúng ta biết bao bài học thú vị​.
Tham gia chương trình còn có Á quân Én Vàng học đường 2018 – Đặng Minh Đức sẽ là diễn giả mang đến cho chúng ta biết bao bài học thú vị​.

Các bạn có bao giờ thắc mắc ai là người đã đặt nền móng cho những hoạt động cộng đồng của thành phố mình? Những thế hệ đi trước đã làm gì để bứt phá và chạm tay vào thế giới ngoài kia, mang về cho chúng ta những viên gạch đầu tiên để xây nên một bức tượng thành phố Đồng Xoài năng động – trẻ trung? Vậy thì Epilogí sẽ để chính họ – những người kì cựu ấy – trả lời những câu hỏi đó của bạn. Đây không chỉ là một đêm vũ hội để vui chơi và giải tỏa mà còn là một dịp để các bạn học hỏi từ những nhân vật sáng giá xuất thân từ chính nơi các bạn ở đấy.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Epilogí để các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn những giây phút thanh xuân đẹp nhất cuộc đời mình nào!

-------------------------------------

Thông tin chi tiết:

Hãy cùng theo dõi những thông tin và sự kiện mới nhất, cũng như nhanh tay bắt lấy cơ hội lưu giữ thanh xuân nhé!