G-Dragon cũng không thoát khỏi lời nguyền "friendzone", chờ 5 tiếng dưới mưa vẫn tỏ tình thất bại

03/10/2018, 15:15 GMT+07:00

Mặc dù đã trải qua bao nhiêu mối tình thế nhưng ít ai biết rằng trước đó chàng trưởng nhóm điển trai của BIGBANG đã có một mối tình đơn phương đáng nhớ.

Ít ai ngờ rằng một anh chàng tài năng, điển trai như G-Dragon lại năm lần bảy lượt bị một cô gái từ chối lời tỏ tình.

Nhắc đến G-Dragon, Kpop fan thường liên tưởng đến hình ảnh một anh chàng cực kì điển trai và ngầu trên sân khấu. Không những thế, chàng trưởng nhóm của BIGBANG còn rất đào hoa khi liên tục dính vào rất nhiều tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu của Kpop. Thế nhưng dù có là nam thần nổi tiếng trong lòng phái nữ cỡ mấy thì lời nguyền friendzone vẫn đeo bám G-Dragon.


G-Dragon nổi tiếng đào hoa khi dính vào rất nhiều tin đồn hẹn hò.
G-Dragon nổi tiếng đào hoa khi dính vào rất nhiều tin đồn hẹn hò.

Cụ thể, có một lần G-Dragon đã trải lòng về một mối tình đơn phương của mình. Trưởng nhóm BIGBANG chia sẻ rằng mình đã yêu đơn phương một cô gái 2 năm. Tuy đã thổ lộ với cô gái này 2,3 lần nhưng kết quả đều bị từ chối. G-Dragon quyết định lấy hết can đảm để tỏ tình lần cuối cùng với cô gái này và nếu không được thì anh chàng sẽ từ bỏ.

>> Có thể bạn quan tâm:
G-Dragon thua Park Jihoon trong cuộc thi khóc khiến fan cười ngất
G-Dragon vẫn quá đáng yêu khi đi dép lê và ngồi một góc cùng đồng đội
G-Dragon khiến netiezen dậy sóng với hình ảnh chuẩn soái ca ngôn tình


Thế nhưng, anh chàng đã bị cô gái mình yêu đơn phương phũ phàng từ chối.
Thế nhưng, anh chàng đã bị cô gái mình yêu đơn phương phũ phàng từ chối.

G-Dragon đã mang theo một bó hoa đến nhà cô gái này thế nhưng một lần nữa, anh chàng lại bị bỏ rơi bởi cô gái này không hề xuất hiện dù G-Dragon đã đứng đợi dưới mưa suốt 5 tiếng đồng hồ. Đến cuối cùng anh chàng mới nhận ra sự thật rằng cô gái ấy đã cố tình đưa sai địa chỉ nhà cho mình.

Khi biết được câu chuyện này, netizen đã đưa ra hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng chắc cô gái trong câu chuyện này phải hối hận lắm bởi đã từ chối một con người hoàn hảo như G-Dragon hay có số tốt mà không biết hưởng. Tuy nhiên cũng ý kiến nói rằng mỗi người đều có hình mẫu lý tưởng khác nhau và có khi cô gái này đã có người thương rồi nên mới không nhận lời tỏ tình của G-Dragon. Và dù có là nghệ sĩ nổi tiếng đi chăng nữa thì chưa chắc hai người sẽ hạnh phúc khi quen nhau. 


Liệu cô gái ấy có hối hận khi đã từ chối G-Dragon?
Liệu cô gái ấy có hối hận khi đã từ chối G-Dragon?

Lắng nghe câu chuyện của thần tượng, người hâm mộ của G-Dragon không biết nên vui hay nên buồn. Trưởng nhóm BIGBANG chắc hẳn có ấn tượng mạnh mẽ với cô gái này lắm bởi lần tỏ tình nào cũng bị từ chối một cách phũ phàng như thế này. 

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN KPOP để cập nhật nhanh chóng từng biến động của Kbiz từng ngày, từng giờ!