Sang tận SVĐ Bukit Jalil để xem chung kết, CĐV Việt Nam số nhọ ngậm ngùi: "Có vé chắc gì đã sướng"

12/12/2018, 14:45 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh những con người "số nhọ", dù đã vào sân nhưng chẳng dễ dàng gì để xem được trận đấu khiến CĐM xôn xao.

Những con người "số nhọ", dù đã vào sân nhưng chẳng dễ dàng gì để xem được trận đấu khiến dân mạng xôn xao.

Trận đấu trên sân Bukit Jalil đã diễn ra căng thẳng đến đáng sợ. Dù nhanh chóng có 2 bàn dẫn trước, nhưng hàng thủ Việt Nam đã không thể đứng vững trước sức ép từ gần 80.000 CĐV của Malaysia. Tỉ số hòa 2-2 mang lại khá nhiều tiếc nuối, nhưng vẫn đem lại sự lạc quan nhất định cho các CĐV áo đỏ.


Hàng nghìn cổ động viên Việt Nam có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội nhà - Ảnh: Sport5.vn
Hàng nghìn cổ động viên Việt Nam có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội nhà - Ảnh: Sport5.vn

Trong trận chung kết lượt đi AFF Cup, CĐV Việt Nam sang Malaysia rất đông để cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta. Một góc khán đài Bukit Jalil ngập tràn màu áo đỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh những con người "số nhọ", dù đã vào sân nhưng chẳng dễ dàng gì để xem được trận đấu khiến dân mạng xôn xao.

Kèm theo dòng chia sẻ đầy ngán ngẩm: "Có vé chắc gì đã sướng, ngồi góc này sao coi?".


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, CĐV Việt Nam đã chụp tấm hình ngồi trên SVĐ Bukit Jalil, góc ngồi của CĐV này đã bị che khuất bởi mái che và những cái cột. Những người ở góc này chỉ nhìn được chưa đến nửa sân, quá khó khăn để theo dõi trận đấu.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản B.L. bình luận: “Nếu phải ngồi góc này suốt trận đấu thì chỉ còn cách mở điện thoại xem diễn biến, ngồi trên sân chỉ để tận hưởng không khí náo nhiệt mà thôi”.

"Đời không như là mơ mà, sang tận Malaysia ngồi chen chúc mà chỉ được hưởng không khí thôi. SVĐ này thì rộng, mà ngồi tít ở trên cao lại còn bị che khuất tầm nhìn, coi bóng đá mà tức điên thêm", tài khoản G.K. bình luận.

Không ít người khi có mặt ở SVĐ Bukit Jalil để xem trận chung kết cũng không "sung sướng" gì khi xem trực tiếp. Theo đó, một CĐV kể rằng công ty của anh mua 100 vé nhưng cuối cùng không có chỗ ngồi. Anh phải đứng ở khu vực cầu thang - nơi bất đắc dĩ trở thành khu vực tập trung của các CĐV không tìm được chỗ.


CĐV Việt Nam bị cướp chỗ trên sân Bukit Jalil (Ảnh: Lâm Thỏa)
CĐV Việt Nam bị cướp chỗ trên sân Bukit Jalil (Ảnh: Lâm Thỏa)

"Được phân bổ 3.000 chỗ tại sân vận động Bukit Jalil, người hâm mộ Việt Nam đến xem trận đấu với tinh thần phấn khởi. Nhưng, một số phải chen chúc trong một khu vực đông đúc, và khoảng 500 người bị mắc kẹt ngoài cổng", tờ báo Malaysia New Straits Times đưa tin.

Mặc dù còn nhiều tiếc nuối thế nhưng hàng triệu người hâm mộ Việt Nam vẫn hy vọng vào một chiến thắng trọn vẹn trên sân Mỹ Đình trong trận chung kết lượt về vào ngày 15 tới đây. 

Tổng hợp