đền bù

ĐỀN BÙ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hùn vốn chơi lan đột biến rồi vỡ mộng, anh rể phải đền tiền cho em vợ

Hùn vốn chơi lan đột biến rồi vỡ mộng, anh rể phải đền tiền cho em vợ

Xã hội

Khi cơn sốt lan đột biến “sớm nở chóng tàn”, anh T.V.M. suýt đánh mất tình cảm anh em, gia đình nếu không chấp nhận bỏ tiền túi ra để đền bù.

Người bố đau xót nghĩ bị lừa vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro

Xã hội

Trong vụ việc đưa con đi chữa bệnh nhận về hũ tro, gia đình đã từng rút đơn kiện. Tuy nhiên, gia đình khẳng định không hề nhận tiền đền bù để rút đơn.

Tranh cãi chuyện khách phải đền bù 1,4 triệu vì làm mất khăn tắm

Cộng đồng mạng

Mất đồ phải đền bù có lẽ là điều ai cũng hiểu. Thế nhưng, phải đền bù tới 1,4 triệu cho vài cái khăn tắm như chị T thì có lẽ sẽ khiến rất nhiều người hoang mang

Nhân viên lái S450 đi cất hộ va chạm vào BMW 750LI

Cộng đồng mạng

Nhân viên trong lúc lái xe đi cất hộ chủ thì bất ngờ xảy ra va chạm. Điều đáng nói, cả 2 chiếc xe va chạm với nhau đều có giá trị lớn và hư hỏng khá nặng.

Được công ty "quan tâm" quá mức, nhân viên quay lại kiện ngược

Xã hội

Thay vì nhận được lời cảm ơn từ nhân viên, công ty sau khi bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật cho người này đã bị kiện ngược lại và đòi bồi thường hơn 10 tỉ đồng.

CĐM tức tối, đổi tên cửa hàng vì vô trách nhiệm khi khách mất đồ

Cộng đồng mạng

Khách mất xe nhưng cửa hàng chối bỏ trách nhiệm, không chịu bồi thường. Cư dân mạng tức tối, liền vào website để lại loạt đánh giá 1 sao rồi đổi luôn tên.

Siêu thị lớn hứa sẽ sửa sai, khẳng định sẽ đền bù cho khách hàng

Xã hội

Đây được xem là một trong những nỗ lực rất lớn của chuỗi siêu thị B.H.X. trong việc lấy lại lòng tin từ người tiêu dùng sau loạt lùm xùm về giá cả.

Cô gái tố nhà hàng ép khách đền 5 triệu vì làm vỡ một cái bình

Giới tính

Một cô gái trẻ đã đăng bài tố nhà hàng bắt mình đền bù hẳn 5 triệu đồng khi vô tình làm vỡ chiếc bình trên bàn ăn.

Vụ bị "bùng" 150 mâm cỗ ở Điện Biên: Gia đình cô gái hứa sẽ đền bù

Xã hội

Vụ cô gái "bùng" 150 mâm cỗ ở Điện Biên vẫn chưa kết thúc khi đến nay phía gia đình cô gái chưa đền bù cho chủ nhà hàng.

Cho bạn mượn xe, thanh niên mất bạn lẫn xe: Mang tiếng ích kỷ còn hơn

Cộng đồng mạng

Vì nể chỗ thân quen, thanh niên 2 lần cho bạn mượn xe phân khối lớn có giá hàng trăm triệu, cuối cùng nhận về chiếc xe trơ khung, phải bán lỗ và tự bù tiền.

Xem thêm