Demi Moore bị đồn yêu trai trẻ kém 24 tuổi

16:00 29/11/2012

Nữ diễn viên 50 tuổi được cho là đang hẹn hò thương gia buôn bán tranh Vito Schnabel, 26 tuổi.


	
	Demi Moore đang yêu trai trẻ bằng nửa tuổi cô.
Demi Moore đang yêu trai trẻ bằng nửa tuổi cô.

Thông tin chuyện tình mới của Demi Moore và "phi công trẻ" Vito Schnabel bắt đầu rộ lên từ đầu tháng 11 khi hai người tình tứ trong bữa tiệc sinh nhật của bạn trai siêu mẫu Naomi Campbell. Bữa tiệc hoành tráng diễn ra tại Ấn Độ, nơi Demi và chàng thương gia này cùng là khách mời. Nguồn tin tiết lộ: "Hai người khiêu vũ và quay cuồng bên nhau, công khai thể hiện tình cảm giữa các khách mời". Sau đó, nữ minh tinh đã dành rất nhiều thời gian tâm tình với chàng trai mới.

Demi Moore tuy đã bước sang tuổi 50 nhưng vẫn xinh đẹp và là một ngôi sao sáng của Hollywood. Bởi vậy, nữ diễn viên vẫn rất hấp dẫn với những anh chàng trẻ tuổi hơn. Demi đã ly hôn đức lang quân trẻ Ashton Kutcher cuối năm ngoái và dù rất đau lòng nhưng cô đã vượt qua cú sốc tinh thần này. Trong khi Ashton Kutcher hiện quấn quýt bên nữ diễn viên Mila Kunis, Demi cũng cần tìm cho mình một tình yêu mới.


	
	Demi Moore và Vito Schnabel.
Demi Moore và Vito Schnabel.

Vito Schnabel, bạn trai tin đồn của Demi, cũng đang sống ở New York. Anh là con trai của họa sĩ danh tiếng Julian Schnabel. Trước khi cặp với nữ minh tinh nhiều gấp đôi tuổi, Vito cũng từng hẹn hò với một số "máy bay bà già" khác như siêu mẫu Elle Macpherson (49 tuổi), diễn viên Liv Tyler (35 tuổi).