Selena Gomez bị Demi Lovato tuyên bố “từ mặt” trên MXH: Đã mất bồ còn mất cả bạn thân?

22/11/2018, 20:20 GMT+07:00

Demi Lovato đã có một hành động có lẽ sẽ khiến không ít người cảm thấy buồn lòng, thậm chí gây ra tranh cãi đối với các fan.

Mới đây, Demi Lovato bất ngờ unfollow một vài người bạn cũ trên Instagram, trong đó có những người đã từng rất thân thiết như Selena Gomez, Nick JonasIggy Azalea. Theo một nguồn tin nội bộ thì lý do cho chuyện này đó là vì Demi muốn tránh xa những mối quan hệ không lành mạnh. Nguồn tin này cho biết:

“Cô ấy muốn tập trung vào bản thân mình và tránh xa mọi mối quan hệ khó khăn. Cô ấy cần ở bên những người ủng hộ mục tiêu của mình và tránh xa tất cả những gì tiêu cực.”


Demi Lovato vừa unfollow Selena Gomez, người đã từng là bạn thân từ thời thơ ấu.
Demi Lovato vừa unfollow Selena Gomez, người đã từng là bạn thân từ thời thơ ấu.

Tháng 7 vừa qua, Demi phải nhập viện khẩn cấp vì sử dụng chất gây nghiện quá liều. Hiện tại cô vẫn đang trong quá trình cai nghiện và hồi phục, và chỉ muốn chơi với những người phù hợp với quá trình này và phù hợp với cuộc sống mới của cô.

“Cô ấy tránh hết những người trên mạng xã hội luôn ủng hộ lối sống thiếu lành mạnh của cô ấy. Demi xứng đáng có một người bạn đồng hành giúp cô ấy tiếp tục sống một cách sạch sẽ hơn, gia đình và bạn bè cảm thấy rằng cô ấy đang lựa chọn những người bạn phù hợp hơn.”


Demi đang trong quá trình cai nghiện và muốn tránh xa những gì tiêu cực trên mạng xã hội.
Demi đang trong quá trình cai nghiện và muốn tránh xa những gì tiêu cực trên mạng xã hội.

Hiện tại Demi đã trải qua 3 tháng cai nghiện, cô muốn cuộc sống của mình thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn trước.

Demi đã vượt qua một chặng đường dài. Cô ấy trở nên chín chắn hơn và trưởng thành hơn nhiều. Cô ấy nhận ra rằng đây không phải là việc có thể sửa chữa ngay lập tức, và chấp nhận sự thật rằng cô ấy cần phải thực hiện nó từng bước một. Cô ấy đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn.

Demi đang rất hạnh phúc và khỏe mạnh, và đã thay đổi 180 độ kể từ ngày chơi thuốc quá liều. 90 ngày cai nghiện thật sự đã giúp thay đổi cuộc sống của cô ấy. Cô ấy muốn hoàn thành quá trình cai nghiện.”


Hình ảnh mới nhất của Demi, được cô đăng tải vào đầu tháng.
Hình ảnh mới nhất của Demi, được cô đăng tải vào đầu tháng.

Đầu tháng này, Demi đã quay trở lại trên Instagram sau một thời gian dài gián đoạn để điều trị, đăng tải tấm ảnh mình đi bầu cử với những lời lẽ rất tích cực. Các fan rất vui khi thấy cô nàng có vẻ đã vui vẻ trở lại, và quan trọng hơn là trông rất mạnh khỏe. Hy vọng từ nay Demi sẽ có những quyết định sáng suốt và lành mạnh hơn trước với sức khỏe của chính mình. Dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy tiếc cho tình bạn của SelenaDemi khi không còn được thắm thiết như dạo đầu.

(Ảnh: Internet)