Demi Lovato tươi tắn lấy lại tinh thần sau cái chết của cha

11:39 27/06/2013

Mặc dù sự ra đi của cha đã được báo trước, nhưng với Demi Lovato đây vẫn là một tổn thương rất lớn. Những hình ảnh mới nhất cho thấy cô nàng đã ổn hơn rất nhiều. 

Chắc chắn sẽ chẳng có trái tim của một cô gái trẻ nào ở lứa tuổi của Demi Lovato khi nghe tin về sự ra đi của cha mà không đau đớn hay tổn thương. Dù trước đó, nhiều thông tin cho rằng mối quan hệ giữa Demi Lovato và cha không được hề tốt đẹp. 21/6 năm nay có lẽ là ngày kinh hoàng đối với vị giám khảo trẻ tuổi nhất lịch sử X Factor Mỹ, mặc dù cái chết của ông Patrick Lovato đã được báo trước đó bởi căn bệnh ung thư cuống họng. 

Tạm gác mọi công việc, Demi trở lại bên gia đình và người thân. Chiều thứ tư (26/6), Demi được phát hiện có mặt tại sân bay LAX ở Los Angeles. Nữ ca sĩ 20 tuổi mặc trang phục và phụ kiện đen toàn tập, ngoại trừ chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh để lộ chiếc áo lót đen bên trong. Những bức ảnh cho thấy tâm trạng của Demi dường như đã tốt hơn rất nhiều, mặc dù không cười hay vẫy tay chào fan như những lần ở sân bay trước đó. 

Cách đó một ngày, Demi Lovato đã tweet trên trang cá nhân nhưng dòng tâm sự về sự ra đi của người cha yêu quý và gửi lời cảm ơn tới fan luôn ở cạnh mình trong suốt thời gian khó khăn vừa qua: "Hôm nay, tôi cảm thấy mình như mạnh mẽ hơn nhiều rồi... Mặc dù những ngày qua thực sự quá khó khăn với mình, tôi đã hiểu ra rằng bên cạnh mình có quá nhiều người hỗ trợ động viên tinh thần cho tôi. Đăhc biệt tình yêu từ người hâm mộ đã làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều."