Demi Lovato tung cover album đầy táo bạo

01/04/2013, 20:30 GMT+07:00

Tiếp nối thành công của album Unbroken được phát hành vào năm 2011, album sắp tới của cô nàng sẽ được phát hành vào tháng tới.

Demi Lovato

Cựu ngôi sao Disney Demi Lovato đã gây ngạc nhiên với người hâm mộ khi tiết lộ ảnh bìa đầy táo bạo cho album thứ 4 sắp được phát hành trên website của mình. Cô ca sĩ 20 tuổi dường như xuất hiện với ngực trần và cơ thể của cô nàng được sơn lấp lánh trên phông nền màu trắng.

Mặc dù tên Demi xuất hiện ở phía trên của ảnh bìa nhưng vẫn không chắc chắn rằng liệu đây có phải là tên của album này hay không. 

 Demi Lovato

Demi Lovato đã tweet: "I spy" cùng với một đường dẫn đến bức ảnh cover này. Sau một tháng phát hành single Heart Attack, đây có thể xem như là một sự chú ý mà cô nàng đã tạo ra để thu hút người hâm mộ khi ngày phát hành album đang đến gần.

Demi Lovato đã tham gia vào chương trình X Factor US mùa thứ 2 với vai trò giám khảo nhằm thu hút sự chú ý của khán giả trẻ. Trước khi phát hành Heart Attack, Demi đã đăng tải video phần trình diễn của mình qua ca khúc Angles Among Us. Đây là ca khúc mà cô dành tặng cho nạn nhân của cuộc thảm sát tại trường Sandy Hook Elementary, Mỹ vào tháng 12 năm ngoái.