Demi Lovato tặng quà Giáng Sinh đặc biệt cho fan

25/12/2014, 22:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã tặng cho người hâm mộ của mình một món quà bất ngờ đúng vào dịp Giáng sinh để thay cho lời cám ơn.

Demi Lovato đã không phát hành ca khúc mới nào kể từ năm 2013, vì thế đây là một điều hết sức ngạc nhiên đối với tất cả mọi người khi Demi tung ra một MV trắng đen mới cho bài hát Nightingale của mình. Bài hát này đã xuất hiện trong album Demi của nữ ca sĩ/nhạc sĩ 22 tuổi vào năm 2013.

Cám ơn mọi người rất nhiều cho một năm tuyệt vời nhất! Lovatic (tên gọi fan của Demi) của tôi thật sự là tuyệt nhất. #Nightingale”, Demi đã đăng dòng trạng thái cùng với video trên Twitter, chia sẻ cùng với người hâm mộ của mình vào đêm Giáng Sinh.

Mv bắt đầu với cảnh vật được nhìn từ cửa sổ của chiếc máy bay và tiếp đến là những hình ảnh tại Paris. Demi chiêu đãi fan bằng rất nhiều những thước phim hậu trường, tập dượt chương trình, trên sân khấu, trong những màn biểu diễn trực tiếp và sau đó là những hình ảnh cô nàng phải di chuyển đến nhiều nơi giữa những buổi concert.

Xuyên suốt đoạn video cho thấy ngôi sao đã dõi theo những người hâm mộ của mình từ cửa sổ phía sau của chiếc xe bus, và còn chào hỏi các fan của mình tận mặt. 

Phút thứ 2:56 của Mv có vẻ là một khoảnh khắc khá đặc biệt, Demi Lovato trông cực kì hạnh phúc khi chia sẻ chiếc hôn cùng với bạn trai, diễn viên Wilmer Valderrama.

Tất cả những giây phút chân thật nhất từ tour diễn mới nhất của Demi đã được tái hiện trong Mv đặc biệt này như một lời cám ơn đến tất cả những khán giả đã ủng hộ cô trong suốt một năm qua. Hãy cùng thưởng thức MV Nightingale nhé.