Fan vừa buồn vừa lo khi Demi Lovato phải hủy tour diễn vòng quanh thế giới để cai nghiện

15:50 11/08/2018

Dù đã đi được hai phần ba chặng đường như dự kiến, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Tell Me You Love Me vẫn bị hủy bỏ tám buổi biểu diễn tại Mexico và Nam Mỹ để Demi Lovato tập trung phục hồi sức khỏe sau vụ sốc ma túy ở trại cai nghiện.

Fan vừa buồn vừa lo khi Demi Lovato phải hủy tour diễn vòng quanh thế giới để cai nghiện

Sau 11 ngày nằm viện và liên tục ở trong tình trạng hôn mê, sốt cao, nôn mửa và mê sảng, Demi Lovato được thông báo đã tiến thẳng đến trung tâm cai nghiện ngoài bang California để tiến hành phục hồi sức khỏe. 

Mặc dù không tiết lộ chính xác địa điểm nhưng tờ Radar Online nhận định Lovato có nhiều khả năng sẽ chuyển đến một cơ sở điều trị ở bang Arizona.

Fan vừa buồn vừa lo khi Demi Lovato phải hủy tour diễn vòng quanh thế giới để cai nghiện

Được biết, những buổi trình diễn bị hủy sẽ rơi vào khoảng thời gian từ ngày 20/09 đến 27/11. Quyết định này được thông báo đến người hâm mộ trong bối cảnh chủ nhân bản hit Sorry Not Sorry vừa vượt qua cơn nguy kịch do sử dụng chất gây nghiện quá liều.

Năm 2010, nữ ca sĩ từng thú nhận đã lâm vào tình trạng tương tự khi lạm dụng ma túy quá mức. Khi đó, Demi đã phải rời tour diễn với ba anh em Jonas Brothers để vào trại cai nghiện. Quá trình cai nghiện lần đầu của ngôi sao kéo dài 90 ngày tại Trung tâm phục hồi chức năng Timberline Knolls thuộc tiểu bang Illinois.

​Từ trước tới nay, Demi Lovato vẫn luôn cởi mở về cuộc đấu tranh với rượu, ma túy và chứng rối loạn ăn uống của mình.
Từ trước tới nay, Demi Lovato vẫn luôn cởi mở về cuộc đấu tranh với rượu, ma túy và chứng rối loạn ăn uống của mình.

"Tôi luôn rõ ràng về hành trình chiến đấu với tình trạng nghiện ngập của mình. Điều tôi học được là chứng bệnh này không tự biến mất hay hết dần theo thời gian. Đó là điều mà tôi phải tiếp tục vượt qua và vẫn chưa hoàn thành", cô chia sẻ.

Mặc dù tin tức về bệnh tình của cô vẫn luôn được cập nhật thường xuyên, thế nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng. Mong rằng trong khoảng thời gian tới cô sẽ hoàn thành tốt quá trình cai nghiện của mình.