Demi Lovato một mực bảo vệ Taylor Swift

24/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Trước việc dư luận liên tục "công kích" Taylor vì sáng tác về tình cũ, Demi Lovato đã lên tiếng bảo vệ cô bạn của mình.

Trước việc dư luận liên tục "công kích" Taylor vì sáng tác về tình cũ, Demi Lovato đã lên tiếng bảo vệ cô bạn của mình.

Từ khi được công chúng biết đến, Taylor Swift luôn nổi tiếng với việc đưa những mối tình đã qua vào các ca khúc của mình. Cứ mỗi lần Taylor chia tay người tình thì không lâu sau đó, công chúng lại được thưởng thức một ca khúc viết về mối tình này.

Những ca khúc như Teardrop on My Guitar, Last Kiss, Forever and Always, You Belong With Me hay I Knew You Were Trouble, Dear John luôn nhận được sự hưởng ứng từ fan của Taylor. Tuy vậy, vẫn có nhiều ý kiến chỉ trích Taylor và cho rằng nữ ca sĩ chỉ biết sáng tác về những chàng tình cũ, không biết mở rộng đề tài để sáng tác.

Trước việc "búa rìu dư luận" liên tục "công kích" Taylor, Demi Lovato đã lên tiếng để bảo vệ cô bạn của mình. Trong buổi phỏng vấn với ET Canada, Demi đã chia sẻ: "Đừng ngủ với tôi nếu bạn cho rằng phụ nữ thật tồi tệ. Taylor là một người biết cách truyền cảm hứng đến phụ nữ và đến mọi người bằng tấm chân tình của mình".

Demi cũng bày tỏ thêm: "Taylor là người mang đến cho tôi suy nghĩ rằng cô ấy đáng để tôi duy trì tình bạn với cô ấy trong giới showbiz này. Sự nổi tiếng làm thay đổi một người nhưng nó rất khó để thay đổi bạn nếu bạn có một tình bạn bền vững và tuyệt vời".