"Học tập" Ariana Grande hủy show trước giờ diễn nhưng Demi Lovato chuyên nghiệp hơn

17:30 13/06/2018

Cùng là huỷ show giờ chót, nhưng cách Demi Lovato xử lý chuyện "bùng show" chuyên nghiệp hơn hẳn Ariana Grande. Bởi vậy nên chuyện hoãn show của Demi Lovato đã nhận được khá nhiều sự thông cảm của các fan dù rằng hủy show trước 45 phút vẫn là một cú sốc.

Tháng 6/2017, thông tin Ariana Grande sang Việt Nam tổ chức concert đã khiến fan Việt "sục sôi" ngóng chờ. Lần đầu tiên có một nữ ca sĩ đang ở tầm đẳng cấp thế giới sang Việt Nam biểu diễn. Dân tình "ráo riết" tìm cách mua vé, tích góp tiền, làm event project này nọ chờ đến tháng 8 đón cô ấy về.

Xong rồi cô ấy và ê-kíp cất công sang tận Việt Nam, thế mà lại huỷ show chỉ vài tiếng trước khi show diễn diễn ra thông qua một tin nhắn đăng trên Instagram story biến mất trong vòng 24h đồng hồ.

Mới đó cũng gần một năm trôi qua, nhưng sự tổn thương và thất vọng mà Ariana Grande để lại cho fan Việt như mới vừa hôm qua, vẫn còn được nhắc đến nhiều mỗi khi người ta đọc được chữ "bùng show".


Ariana Grande và sự việc "bùng show" năm 2017 tại Việt Nam.
Ariana Grande và sự việc "bùng show" năm 2017 tại Việt Nam.

Chuyện ca sĩ "bùng show" chẳng hay ho gì, thế nhưng không hiểu sao Demi Lovato lại "học hỏi" Ariana Grande, cũng "bùng show" trong tour diễn Tell Me You Love Me Tour của mình diễn ra tại London. Cũng gửi thông báo qua một bài diễn văn trần tình lý do kèm xin lỗi viết lên ứng dụng note trong điện thoại, chụp màn hình lại và đăng lên Twitter. Đáng nói, Demi nói huỷ show chỉ 45 phút trước khi giờ diễn bắt đầu.


Lời xin lỗi của Demi gửi đến fan trên Twitter.
Lời xin lỗi của Demi gửi đến fan trên Twitter.

Lý do cho việc hủy show này vẫn là vấn đề về sức khoẻ, rằng nếu cô tiếp tục buổi diễn này thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến cả tour sau này. Buồn, thất vọng và tức giận là cảm xúc của fan Demi Lovato. Đây là điều mà các fan đã từng mua vé đi xem concert Ariana Grande tại Việt Nam có thể cảm nhận được.

Nhưng khác với Ariana Grande, Demi Lovato đã đăng nó trên Twitter, nơi có thể lưu giữ thông báo và lời xin lỗi của Demi... nhiều hơn 24h. Demi cũng rất để ý đến cảm nhận của fan và trả lời bình luận của fan để lại. Và thêm nữa, Demi Lovato cũng hứa rằng show diễn sẽ vẫn được tổ chức vào ngày 25/6 chứ không huỷ hẳn.

Mặc dù chuyện hoãn show sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các fan quốc tế đã từ nơi khác đến London xem Demi biểu diễn. Nhưng suy cho cùng show diễn của Demi vẫn được diễn ra, chứ không như show diễn của Ariana Grande "một đi không trở lại"... Lý do sức khoẻ của Demi Lovato cũng rất hợp lý khi nữ ca sĩ đã bị gãy chân ngay trong ngày bắt đầu tour diễn tại Châu Âu.

Ảnh: Tổng hợp