Demi Lovato cùng "người yêu" đau khổ đập phá đồ đạc

12/12/2014, 20:00 GMT+07:00

Olly Murs và Demi Lovato vào vai cặp đôi yêu nhau đang vướng phải những chuyện đau khổ trong mối quan hệ của họ.

MV mới ra lò cho ca khúc song ca của OllyDemi - Up đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cả hai. Cặp đôi cũng sẽ trình diễn single mới này tại chương trình X-Factor vào cuối tuần này. Mv chính thức chỉ mới vừa được Olly Murs công bố vào tối qua (11.12)

Được đạo diễn bởi BenGabe Turner, trong Mv, nam ca sĩ hát tình ca 30 tuổi và ngôi sao 22 tuổi cùng tựa vào hai bên của một bức tường và hát về những cảm xúc đang đấu tranh giữa họ để có thể giữ được mối quan hệ của cả hai. OllyDemi đã đi khắp căn phòng của họ trong khi miêu tả những giai đoạn cảm xúc khác nhau của bài hát. Đỉnh điểm cao trào của bài hát là khi cặp đôi bắt đầu đập phá những đồ vật xung quanh căn phòng.

Olly đã nói đùa trên Twitter rằng: “Đúng vậy, tôi đã phá hỏng môt chiếc ghi-ta hoàn hảo trong video nhưng @ddlovato (tài khoản Twitter của Demi) đáng giá hơn việc đó”. Anh nói thêm: “Hãy cùng nhau đập phá nào, đến lúc đập phá rồi”. Single cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các fan vào đầu tuần này, Olly đã Tweet: “Thật tuyệt khi thấy “UP” đã nằm trong top 40 trên iTunes rồi”.

Single này cũng sẽ nằm trong phiên bản Deluxe của album thứ 4 của Demi mang chính tên cô nàng – Demi được phát hành ngày 5.1. Đây không phải là lần đầu tiên Demi kết hợp với nghệ sĩ Anh, trước đó cô nàng cũng đã hợp tác với nhóm nhạc nam The Vamps trong single Somebody To You.

Cùng xem qua MV thú vị này nhé!