Giọng ca của Demi Lovato có thể bị mất đi sau sự cố sử dụng chất kích thích với liều lượng mạnh

31/07/2018, 11:00 GMT+07:00

Gần một tuần sau sự cố dùng ma túy quá liều, Demi Lovato vẫn ở trong bệnh viện. Giọng ca “Confident” vẫn trong trạng thái không ổn định, các bác sĩ đã không tán thành việc cô xin về nhà để theo dõi thêm

Kể từ khi sự cố xảy ra với nữ ca sĩDemi Lovato vẫn đang được chăm sóc tại Trung tâm Y tế Cedars -Sinai, Los Angeles. Một nguồn tin thân cận chia sể rằng:

“Cô ấy vẫn rất tệ, thật sự rất tệ”
“Cô liên tục bị buồn nôn, sốt cao và nhiều biến chứng khác,..”


Nữ ca sĩ Demi Lovato
Nữ ca sĩ Demi Lovato

 Các bác sĩ theo dõi sự phục hồi của Demi đã không thể đưa ra quyết định khi nào cô ấy sẽ được xuất viện, nhưng tin tức về cô cũng không tệ lắm. Nguồn tin cho biết:

"Cô ấy đang được các chuyên gia y tế chăm sóc và dự kiến ​​sẽ hồi phục hoàn toàn trong thời gian sớm nhất” 


Giọng ca “Confident”
Giọng ca “Confident”

May mắn cho Demi khi cô được các bác sĩ kịp thời cho sử dụng ngay Narcan (*) để ứng chế liều lượng ma túy đang vượt quá mức cho phép trong người cô. Doug Caine - một chuyên gia nghiện ma túy, độc dược nói : 

“Thông thường, ai đó sẽ ngừng thở trong khi dùng quá liều, điều này thường xảy ra nếu không được sử dụng ngay Narcan”
 “Điều đầu tiên là bộ não người sử dụng ma túy có thể bị tổn thương. Bất cứ điều gì có thể xảy ra và trong trường hợp của Demi, khả năng ca hát của cô ấy cũng có thể bị mất. ”


Demi từng rất xinh đẹp và tự tin trước sự cố
Demi từng rất xinh đẹp và tự tin trước sự cố

Demi đang cố gắng hết mình để vượt qua cơn nghiện của mình, chỉ khi chiến thắng bản thân cô mới chiến thắng số phận. Demi cố gắng dành sự tập trung vào “những người yêu thương” xung quanh cô. 
Nhiều bạn bè và gia đình thân thiết của cô đã bên cạnh động viên, ủng hộ và dành tình yêu cho Demi, mong cô sớm vượt qua biến cố bao gồm: Nick và Joe Jonas, Ariana Grande, mẹ con nhà nữ ca sĩ Selena Gomez,...


Mong nụ cười sớm trở lại với Demi và những người thân đang lo lắng cho cô.
Mong nụ cười sớm trở lại với Demi và những người thân đang lo lắng cho cô.

(*) Narcan: Narcan là một loại thuốc khẩn cấp, dùng trong các trường hợp sử dụng thuốc gây mê quá liều ( heroin, cocain và các chất giảm đau nhóm opioid đều mang lại hiệu ứng giống thuốc mê). Narcan là tên một thương hiệu, còn hóa chất bên trong đó có tên là naloxone. Thuốc được sử dụng dưới dạng xịt mũi hoặc tiêm, cho phép ngay lập tức khôi phục trạng thái thở bình thường cho các trường hợp sử dụng thuốc phiện hoặc thuốc giảm đau, gây mê quá liều.