Demi Lovato cảm thấy nhục nhã vì hành vi sai trái của mình

03/08/2018, 12:00 GMT+07:00

Demi Lovato cảm thấy cực kỳ xấu hổ về những hành vi tồi tệ của mình trong thời gian gần đây, khiến cho bạn bè và gia đình lo lắng rất nhiều

Demi Lovato có thể gặp khó khăn trong việc lấy lại sự tỉnh táo - di chứng cho việc sử dụng thuốc quá liều gần đây của cô ấy, nhưng Demi không để cho cơn nghiện ngăn cô ấy thôi cảm thấy thôi xấu hổ về việc khiến gia đình mình lo lắng trong suốt thời gian qua.


Demi đã thực sự nhận ra sai lầm của mình
Demi đã thực sự nhận ra sai lầm của mình

 Nguồn tin thân cận chia sẻ:

 "Demi đã xin lỗi cha mẹ và gia đình về việc cô sử dụng thuốc quá liều"

“Cô ấy cảm thấy khủng khiếp với những chuyện đã qua. Việc sử dụng thuốc cấm khiến cô ấy có khoảng thời gian không thoải mái trong bệnh viện, và giờ cô phải đối mặt với những di chứng mà nó để lại. Demi thấy rất có lỗi với bố mẹ của mình, và mong mọi người có thể tha thứ cho sai lầm của cô”


Gia đình là chỗ dựa vững chắc cho Demi 
Gia đình là chỗ dựa vững chắc cho Demi 

Mặc dù may mắn vượt qua được cơn nguy kịp, nhưng cô vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nguồn tin tiếp tục nói thêm:

 “Demi vẫn đang trong quá trình phục hồi” 


Nữ ca sĩ phải mạnh mẽ đối diện với sự thật
Nữ ca sĩ phải mạnh mẽ đối diện với sự thật

“Nó sẽ là một con đường dài, đầy đau đớn và khó khăn cho Demi khi cô còn phải đối diện với những việc phục hồi sau này. Cô ấy cảm thấy xuống tinh thần, đó là một lỗi lầm không nên có và cô ấy rất hối hận”


Ai cũng mong mỏi Demi sớm vượt qua
Ai cũng mong mỏi Demi sớm vượt qua

Demi đang dần hồi phục sau sự cố, cô đã phải quyết định tham gia khóa phục hồi sau khi gia đình kiên quyết sẽ từ mặt cô nếu cô không tham gia. Mặc dù sự việc mang tính “cưỡng ép", nhưng mọi người điều mong Demi có thể sớm trở lại cuộc sống bình thường trước đây