Đem chú chó bị bỏ rơi về nuôi, mẹ bầu bị ông xã cho ra rìa

30/12/2020, 15:00 GMT+07:00

Sau khi đem chú chó nhỏ bị bỏ rơi bên bãi rác về nhà, mẹ bầu bỗng dưng từ ngôi "hoàng hậu" chuyển thành "quý phi", bị ông xã "cho ra rìa". Dân mạng thì cũng chẳng biết phải "đánh ghen" với "tiểu tam" này thế nào cho đúng.

 
Bài đăng được chia sẻ trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được chia sẻ trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Cười rụng rốn trước độ phũ của bố mẹ với các con

Chú chó nhỏ bị bỏ rơi và ông xã không cho nuôi thú cưng

Trước đây dân tình từng được chứng kiến không ít những câu chuyện về các bậc phụ huynh trong gia đình không thích thú cưng, nhất mực chẳng cho mang về nuôi nhưng rồi bỗng một ngày trời đẹp, họ lại cưng nựng mấy em chó mèo hơn cả con đẻ. Và câu chuyện ấy giờ đây được tái diễn trong gia đình của một cặp vợ chồng khiến dân mạng "dở khóc dở cười".

Theo như chị vợ chia sẻ trên một diễn đàn thì vì đang mang bầu nên ông xã không đồng ý cho nuôi chó mèo, vì sợ bẩn, cũng chẳng ai chăm tắm cho. Thế rồi một ngày khi đi làm về, chị bắt gặp một chú chó nhỏ bị bỏ rơi gần bãi rác nên thương tình ôm về nhà. Khó khăn lắm mới xin được ông xã cho nuôi, thế nhưng "bước ngoặt" thực sự lại nằm ở sau đó.

 
Chú chó nhỏ bị bỏ rơi mà chị vợ nhặt về. (Ảnh: FB C.C.T)
Chú chó nhỏ bị bỏ rơi mà chị vợ nhặt về. (Ảnh: FB C.C.T)

Từ sau buổi tối hôm đó, mỗi ngày sau khi tan làm về, chồng chị lại là người cho chú chó nhỏ ăn uống, tắm rửa. Từ việc dạy nó đi vệ sinh đúng chỗ, ăn uống thế nào, cho tới tối tối nằm xem phim thì chú chó nhỏ cũng được ông xã chị ôm vào lòng vuốt ve nằm cạnh. Chị còn đùa vui rằng: "Từ hôm nó về thì mẹ bầu như mình lại ra rìa mất rồi".

 
Đi làm về chẳng thèm thay quần áo, ông xã chị đã lo cho cún cưng ăn rồi. (Ảnh: FB C.C.T)
Đi làm về chẳng thèm thay quần áo, ông xã chị đã lo cho cún cưng ăn rồi. (Ảnh: FB C.C.T)

 
Chăm từng chút một thế này cơ mà. (Ảnh: FB C.C.T)
Chăm từng chút một thế này cơ mà. (Ảnh: FB C.C.T)

>>>Bạn có biết: Đà Nẵng: Người phụ nữ bán nhà, cưu mang gần 100 chú chó, mèo​

Dân mạng thích thú với câu chuyện "tiểu tam" chẳng thể đánh ghen

Sau khi bài đăng được chia sẻ lên diễn đàn đã thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mọi người đều tỏ ra thích thú với câu chuyện của mẹ bầu và chú chó nhỏ bị bỏ rơi. Không ít người phải công nhận rằng sức hút của thú cưng đối với mỗi gia đình hay cá nhân nào cũng đều là điều khó có thể chối từ.

Một số dân mạng còn bình luận hài hước rằng: "Gặp phải "tiểu tam" như thế này thì đã không thể đánh ghen còn phải chăm bẵm mỗi ngày. Tức thật đấy nhưng mà cũng yêu quá cơ".

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nằm xem tivi cũng quấn quýt thế này thì bảo sao chị vợ không "ghen" cho được. (Ảnh: FB C.C.T)
Nằm xem tivi cũng quấn quýt thế này thì bảo sao chị vợ không "ghen" cho được. (Ảnh: FB C.C.T)

>>>Đọc thêm: CĐM cười sái quai hàm với bức hình bố mẹ chụp chung với boss chó​

Câu chuyện về chú chó nhỏ bị bỏ rơi được ông chồng cưng nựng, bà bầu thì "ra rìa" vẫn đang nhận được sự quan tâm không nhỏ trên nhiều diễn đàn. Quả thực thì thú cưng vẫn được nhiều người xem là sợi dây gắn kết yêu thương của gia đình, người với người hay người với vật, và các câu chuyện về chúng cũng luôn nhận được sự yêu thích không nhỏ từ dân mạng. Còn bạn có từng gặp chuyện nào thú vị về những chú thú cưng bé nhỏ không, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

KHI BỐ MẸ CƯNG CHIỀU MÈO HƠN CẢ CON ĐẺ

Ngoài chị vợ kể trên thì trước đây, chúng ta cũng từng được chứng kiến không ít bài viết "than trời" của nhiều bạn trẻ khi gia đình nhận nuôi mèo và rồi bản thân bỗng trở thành "con ghẻ" trong nhà.

Từ những ông bố bà mẹ khăng khăng một mực nói ghét chó mèo, không thích nuôi trong nhà, lông lá bẩn thỉu, thế nhưng mọi thứ sẽ đều bị đảo lộn khi bạn mang thú cưng về nhà. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thôi, những em mèo này sẽ trở thành "con đẻ" của bố mẹ mà thậm chí bạn đôi khi còn "hoang mang" tự hỏi: "Liệu đứa nào mới thực sự có tên trong sổ hộ khẩu đây?"...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!