Decao và bạn gái tin đồn lại bị team qua đường bắt gặp cảnh hẹn hò

22/03/2021, 10:30 GMT+07:00

Đoạn clip được chia sẻ trên Tik Tok quay lại cảnh Decao, Lâm Minh đi ăn cùng nhau hiện trở thành chủ đề bàn tán dữ dội trên mạng xã hội. Kèm theo video, người đăng bài còn viết luôn caption với ý “cà khịa”: “Có phải Châu Bùi với Binz không mọi người?”

Cặp đôi bị bắt gặp khi cùng nhau đi ăn. (Ảnh: D.M) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCặp đôi bị bắt gặp khi cùng nhau đi ăn. (Ảnh: D.M)

Qua hình ảnh ghi lại, mặc dù nhân vật nam đã đeo khẩu trang, không nhìn rõ mặt thế nhưng dựa vào phụ kiện trên người cùng đặc điểm ngoại hình của anh, người hâm mộ nhanh chóng khẳng định đó không ai khác chính là Decao. Về phần Lâm Minh, vì không mang khẩu trang và góc quay khá rõ mặt nên không còn gì để bàn cãi về danh tính nhân vật. 

 
Chi tiết cho thấy rõ ràng nhân vật nam chính là Decao. (Ảnh: Chụp màn hình/ IG NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi tiết cho thấy rõ ràng nhân vật nam chính là Decao. (Ảnh: Chụp màn hình/ IG NV)

Ở thời điểm hiện tại, Decao - Lâm Minh đang được nhiều người ủng hộ và mong muốn cả hai lên tiếng về mối quan hệ. Có thể nói, sau chuyện tình đẹp nhiều năm của Decao và Châu Bùi, khi bạn gái cũ của anh đã có một bến đỗ hạnh phúc thì cư dân mạng cũng hy vọng Decao tìm được một nửa dành cho mình. 

 
Không còn bàn cãi gì nữa, đây chính là Lâm Minh. (Ảnh: Chụp màn hình/ IG NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn bàn cãi gì nữa, đây chính là Lâm Minh. (Ảnh: Chụp màn hình/ IG NV)

Dù chưa từng công khai mối quan hệ, việc chăm tung hint, rắc thính cho nhau giữa Decao - Lâm Minh cũng khiến nhiều fan kỳ vọng về mối quan hệ vững bền. Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng tương tác mạnh mẽ, bàn luận sôi nổi. 

Một số bình luận liên quan:

- Tình trong như đã mặt ngoài còn e. Nhìn biết ngay Decao, Lâm Minh luôn còn đoán gì nữa trời. 

- Cần gì phải đợi tới cái clip này? Mấy lần đăng hình trên Instagram, rồi trả lời fan nữa là biết quen nhau rồi. Chắc do không muốn ồn ào, bị người ta bàn tán nên không công khai thôi. 

- Hồi đó thích cặp Châu Bùi - Decao dễ sợ, hai người ai cũng dễ thương. Dù giờ hơi buồn tí vì đường ai nấy đi rồi nhưng cả hai mỗi người có hạnh phúc riêng thì cũng mừng cho họ. 

- Thôi giờ chia tay rồi để người ta có cuộc sống riêng đi. Dù cũng thích cặp cũ nhưng chẳng phải Châu Bùi cũng có Binz rồi sao? Để quá khứ ngủ yên đi. 

Trước đó, Lâm Minh thường xuyên tung hint hẹn hò trên Instagram. Lần gần nhất, cô nàng chia sẻ trên story tiết lộ đi ăn cơm với người yêu: “Tình yêu 2 miền, đứa thì canh sấu, đứa thì canh chua cá lóc + cá kho tộ.” Chính điều này khiến người hâm mộ liên tưởng Decao vì anh và Lâm Minh cũng là người Bắc kẻ Nam. 

 
Lâm Minh từng úp mở về chuyện tình yêu kẻ Nam người Bắc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Minh từng úp mở về chuyện tình yêu kẻ Nam người Bắc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một lần khác, khi fan hỏi về chuyện đặt tên con đầu lòng, Lâm Minh nửa đùa nửa thật: “Tên 4 chữ. Cao Đẳng Sư Phạm.” Nghe qua thì thấy cô nàng chỉ đang chọc ghẹo fan, tỏ vẻ hài hước thế nhưng ngẫm kỹ thì họ Cao trong Cao Đẳng Sư Phạm trùng họ với Cao trong Cao Minh Thắng, cũng chính là tên thật của Decao ngoài đời. 

 
Cô đặt tên con đầu lòng trùng họ với Decao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đặt tên con đầu lòng trùng họ với Decao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, những lần diện đồ đôi của Decao, Lâm Minh cũng bị cư dân mạng soi nhiều vô số kể. Thế nên, fan cho rằng cặp đôi vẫn có ý muốn để mọi người biết, chỉ là không chính thức lên tiếng xác nhận mà thôi!

 
Cả hai được cho là dùng tất đôi. (Ảnh: Chụp màn hình/ IG NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai được cho là dùng tất đôi. (Ảnh: Chụp màn hình/ IG NV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm ngay dưới phần bình luận nhé!

 

NGƯỜI HÂM MỘ CÓ ĐANG CAN THIỆP SÂU CHUYỆN CÁ NHÂN CỦA THẦN TƯỢNG?

Chuyện người hâm mộ can thiệp vào tình yêu của thần tượng không phải là điều hiếm gặp ngày nay. Thậm chí tiêu cực hơn, vì quá yêu mến ai đó, họ sẵn sàng “ném đá” những người mà thần tượng có quan hệ thân mật. Ở một mức độ nhẹ nhàng hơn, họ tìm hiểu sâu về đời tư của người nổi tiếng và đem ra bình phẩm. 

Dĩ nhiên, chuyện yêu thích một người nổi tiếng, tò mò và muốn biết thông tin về họ, đặc biệt là những thông tin có phần bí mật, riêng tư là tâm lý có thể hiểu, thông cảm được. Tuy nhiên, cần phải xem xét khoảng cách từ việc chỉ đơn thuần tò mò đến can thiệp đời tư, gây ảnh hưởng cuộc sống riêng của người khác. Sự hâm mộ không đơn thuần chỉ là niềm yêu thích mà còn cần tôn trọng đối phương. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!