Decao đáp trả khi dân mạng gọi tên anh lúc Châu Bùi - Binz thả thính

20:50 26/08/2020

Ngày hôm nay dân mạng được dịp "rần rần" bàn luận vì Binz - Châu Bùi liên tiếp "quăng thính" nhau trên mạng xã hội. Cuộc bàn luận còn chưa kịp dừng lại thì cái tên Decao lại trở thành chủ đề "hot" lấn át cả hai nhân vật chính.

Và quả thực mỗi một lần xuất hiện, Decao lại khiến cư dân mạng được dịp trầm trồ vì những câu đáp trả "siêu chất" của mình.


Decao không ít lần khiến dân mạng trầm trồ khi có những màn đáp trả về tình cũ cực chất. (Ảnh: FBNV)
Decao không ít lần khiến dân mạng trầm trồ khi có những màn đáp trả về tình cũ cực chất. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn có biết: Rộ tin Châu Bùi "fall in love" với Binz, Decao đăng story tâm trạng​

Decao đáp trả khi dân mạng gọi tên

Mới đây Châu Bùi đăng tải dòng trạng thái: "2 + 7 = "trái tim". Chúc mừng bạn Bảo Châu đạt 2,7 triệu người theo dõi trên Instagram". Đây được xem là thành tích mới mà người đẹp Hà thành đạt được. Nhưng bên cạnh đó thì cũng nhiều người cho rằng Châu Bùi đang khéo léo "đáp lễ" lại màn "thả thính" của Binz.


Bài đăng gây chú ý của Châu Bùi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý của Châu Bùi. (Ảnh: Chụp màn hình)


Dân mạng thì hào hứng bình luận dưới bài đăng của cô. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng thì hào hứng bình luận dưới bài đăng của cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tưởng rằng cặp đôi này mới chính là "trung tâm" của câu chuyện nhưng không... Một "cú bẻ lái cực gắt" từ dân mạng khi tag thẳng tên Decao ngay bên dưới bài đăng của Châu Bùi. Người này viết: "Anh ơi ra đây mà xem", cứ tưởng rằng Decao sẽ ngó lơ dòng bình luận này nhưng không... anh chàng lập tức đáp trả không ngại ngần: "Anh ngồi kia vẫn xem được mà cần gì ra đây".


Để anh ngồi xem cho vững nha mấy đứa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Để anh ngồi xem cho vững nha mấy đứa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Và ngay lập tức, bình luận này của Decao trở thành "cái rốn" của mọi đề tài. Nhiều dân mạng đùa vui rằng, có lẽ "troll" người yêu cũ chính là thú vui của chàng fashionista Hà thành.

>>>Xem nhanh: Decao công khai theo dõi Châu Bùi dù đã chia tay​

Màn "thả thính" của Binz trước đó khiến dân mạng "rần rần"

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trước đó Binz không đăng lên facebook của mình thành tích Top 10 người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 7 vừa qua. Khi Binz đứng vị trí thứ 2 thì cô nàng Châu Bùi chiếm lĩnh Top 7 và nam rap cũng có ngay dòng status: "Thứ hai đầu tuần nhưng anh luôn hướng về thứ 7".


Còn đây là màn "thả thính" của Binz trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Còn đây là màn "thả thính" của Binz trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân mạng nhanh chóng nhận ra ngày hôm nay đã là thứ 4, vậy việc anh nói thứ 2 ở đây chính là vị trí mà anh đạt được trong bảng xếp hạng. Còn người nằm ở top 7 chính là "bạn gái tin đồn" của nam rapper, cô nàng fashionista Châu Bùi. Không ít người phải "ngả mũ bái phục" trước tài "thả thính đỉnh cao" của cặp đôi này.


Không ít lần Binz "quăng thính" trên MXH. (Ảnh: FBNV)
Không ít lần Binz "quăng thính" trên MXH. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Binz tuyên bố: "Gu của anh là Châu Á", Châu Bùi liền đăng trạng thái khẳng định chủ quyền​

Cho dù tới thời điểm này cả Châu Bùi và Binz đều chưa chính thức lên tiếng công khai về mối quan hệ của cả hai. Thế nhưng với việc Binz chỉ theo dõi duy nhất một mình Châu Bùi trên Instagram và những lần "thả thính" công khai trên mạng xã hội của cả hai cũng đủ khiến cho người hâm mộ "chắc mẩm" họ đã là một đôi rồi!

Giữa nghi vấn Châu Bùi hẹn hò Binz, tình cũ Decao: "Em cặp người nào, tôi tán người đó"

Vào khoảng đầu tháng 7, cộng đồng mạng xôn xao về thông tin cô nàng fashionista Châu Bùi đang hẹn hò với Binz khiến cho dân mạng vô cùng quan tâm và chú ý. Mọi động thái của cặp đôi nhanh chóng "lọt vào tầm ngắm" của cư dân mạng.

Thế nhưng bên cạnh đó, tình cũ của Châu Bùi là Decao cũng trở thành cái tên "cực hot" trong thời điểm này. Không im lặng, anh chàng còn bất ngờ đăng tải lên story Instagram rằng: "Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó". 

Chẳng dừng lại ở đó, trước đấy, một trang tin đã đưa thông tin về mối quan hệ của Châu Bùi - Binz, thế nhưng lại viết nhầm thành: "Thông tin Decao hẹn hò với Binz..." khiến nam fashionista Hà thành cũng phải chụp lại đăng lên story. Anh chàng còn "cẩn thận" đính kèm dòng chữ: "My love's on fire" - tạm dịch: Tình yêu của tôi đang rực cháy...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!