Decao đăng ảnh chiếc khoá mật mã có dòng số là ngày yêu Châu Bùi

14/09/2020, 17:45 GMT+07:00

Dù chia tay đã được một thời gian nhưng không hiểu vì lý do gì, mới đây Decao lại cố tình gợi nhắc về ngày mình và Châu Bùi yêu nhau.

Giới trẻ Việt Nam từng "phát cuồng" trước bộ đôi "chất như nước cất" của làng fashionista: Decao - Châu Bùi. Thông tin bộ đôi chia tay vào năm 2019 khiến ai nấy đều vô cùng tiếc nuối.

Thời gian vừa qua, Châu Bùi vướng tin đồn hẹn hò với rapper Binz, trong khi đó, Decao vẫn "cô đơn lẻ bóng" và dành sự quan tâm cho cô bạn gái cũ.

 
Châu Bùi Decao từng là bộ đôi được yêu thích của giới trẻ. (Ảnh: FBNV)
Châu Bùi Decao từng là bộ đôi được yêu thích của giới trẻ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Decao 2 lần khẳng định mình "thích con trai"

Decao đăng ảnh vòng cổ có ngày yêu Châu Bùi

Vừa qua, trên trang cá nhân, Decao bất ngờ đăng tải hình ảnh mình đang đeo một chiếc khoá bằng mật mã trên cổ. Anh cho biết đây là một chiếc khoá xe máy nhưng anh chàng lại muốn tạo trend, biến nó thành một cái... vòng cổ.

 
Dãy số "1407" nổi bật trong bức ảnh. (Ảnh: IGNV)
Dãy số "1407" nổi bật trong bức ảnh. (Ảnh: IGNV)

Trong bức ảnh trên, dòng số hiện lên rõ ràng nhất lại là "1407". Điều đặc biệt hơn cả, "1407" cũng chính là ngày kỷ niệm anh chàng và Châu Bùi bắt đầu hẹn hò. Sở dĩ khán giả biết được điều này là do trước đây, Châu Bùi từng đăng tải mừng kỷ niệm cả hai yêu nhau vào đúng ngày 14/7.

 
Đây chính xác là ngày hai người yêu nhau. (Ảnh: FBNV)
Đây chính xác là ngày hai người yêu nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Decao đáp trả khi dân mạng gọi tên anh lúc Châu Bùi - Binz thả thính

Decao vẫn chỉ follow mỗi Châu Bùi là nữ

Trong showbiz Việt, không ít sao nam chỉ theo dõi duy nhất người mình yêu trên Instagram, dân mạng gọi đó là thể hiện tình cảm "chỉ có mình em trên đời. Dù chia tay đã lâu, Châu Bùi cũng vướng tin đồn có người mới nhưng Decao vẫn có hành động "chỉ có mình em trên đời" dành cho Châu Bùi.

 
Decao vẫn theo dõi duy nhất Châu Bùi là nữ. (Ảnh: chụp màn hình)
Decao vẫn theo dõi duy nhất Châu Bùi là nữ. (Ảnh: chụp màn hình)

Cụ thể, anh theo dõi vỏn vẹn 20 tài khoản trên Instagram, trong đó duy nhất Châu Bùi là nữ. Bên cạnh đó, Decao còn theo dõi tài khoản mang tên Những điều Châu yêu, là nơi Châu Bùi đăng tải hình ảnh thú cưng của cô.

>>>Đừng bỏ qua: Chỉ vì 1 sự "lỡ làng", thuyền Binz - Decao được đẩy tích cực

Bỗng dưng đăng tải hình ảnh kèm ngày yêu Châu Bùi, khán giả thắc mắc không biết Decao muốn thể hiện ẩn ý gì đây. Cũng có thể anh chàng chỉ muốn lưu giữ những điều về bạn gái cũ như một kỷ niệm đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

Chuyện tình hợp tan của Decao - Châu Bùi

Decao và Châu Bùi bắt đầu yêu nhau từ tháng 7/2015. Trong thời gian yêu, Decao và Châu Bùi trở thành bộ đôi fashionista được quan tâm nhất nhì làng giải trí.

Đến giữa năm 2017, Châu Bùi cho biết mình và Decao đã chia tay, nguyên nhân được một số người đồn đoán là do người thứ ba. Một thời gian ngắn sau, dân mạng rò rỉ bức ảnh được cho là Decao và quán quân The Look Vũ Ngọc Châm đang hôn nhau dưới mưa.

Đầu năm 2018, bộ đôi quay lại với nhau và tiếp tục theo đuổi lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, đến cuối 2019, cả hai vướng tin đồn tan vỡ. Đến tháng 2/2020, Châu Bùi xác nhận cả hai đã chia tay nhưng vẫn giữ tình cảm bạn bè.