Không chỉ Binz, Decao cũng theo dõi cô gái duy nhất là Châu Bùi

09/07/2020, 13:35 GMT+07:00

Tại showbiz Việt, tình yêu của những ngôi sao nam còn được thể hiện thông qua việc "chỉ có mình em trên đời", tức là những anh chàng này chỉ theo dõi duy nhất cô gái mình yêu trên mạng xã hội. Điển hình phải kể đến những cái tên Ông Cao Thắng, Mr. Siro, Độ Mixi...

Vừa qua, khi rộ lên tin đồn rapper Binz đang hẹn hò với fashionista Châu Bùi, khán giả cũng phát hiện ra anh chàng này chỉ theo dõi duy nhất "bạn gái tin đồn" trên Instagram.

 
Binz theo dõi duy nhất Châu Bùi trên Instagram. (Ảnh: FBNV)
Binz theo dõi duy nhất Châu Bùi trên Instagram. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Điểm lại các bóng hồng từng hẹn hò hoặc dính nghi vấn yêu đương Binz

Decao cũng chỉ theo dõi người nữ duy nhất là Châu Bùi

Giữa lúc người hâm mộ xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Binz và Châu Bùi, không ít khán giả bùi ngùi tiếc nuối cho Decao - tình cũ của nàng hot girl sinh năm 97. Đây là chàng trai mà dân mạng cho rằng "không ai hợp với Châu Bùi bằng Decao và ngược lại".

 
Châu Bùi và Decao từng có 4 năm yêu sâu đậm. (Ảnh: FBNV)
Châu Bùi và Decao từng có 4 năm yêu sâu đậm. (Ảnh: FBNV)

Một điều đáng quan tâm hơn là đâu chỉ Binz, Decao cũng chỉ theo dõi người nữ duy nhất là Châu Bùi trên Instagram dù đã chia tay. Có thể thấy, anh theo dõi vỏn vẹn 20 tài khoản nhưng trong số đó chỉ toàn là những thương hiệu thời trang đình đám, Châu Bùi là cô gái duy nhất có trong danh sách này.

 
Decao chỉ theo dõi duy nhất Châu Bùi là nữ. (Ảnh: FBNV)
Decao chỉ theo dõi duy nhất Châu Bùi là nữ. (Ảnh: FBNV)

Khán giả rất bất ngờ khi biết Decao vẫn âm thầm theo dõi bạn gái cũ trên Instagram dù cả hai đã "đường ai nấy đi" 7 tháng qua. Vậy là đâu chỉ Binz, Decao cũng công khai hành động "chỉ có mình em trên đời" với nàng fashionista đình đám.

>>>Bài viết có liên quan: Chuyện buồn ngày cuối năm: Châu Bùi - Decao chia tay

Động thái của Decao trước tin đồn hẹn hò của Binz - Châu Bùi

Cách đây vài ngày, dân mạng phát hiện ra Decao từng đăng trạng thái "Một điều gì đó sắp xảy ra chăng?". Điều này khiến nhiều người gọi anh là "tiên tri" khi cảm nhận được việc bạn gái cũ sắp rộ tin đồn yêu người mới.

 
Nhiều người gọi anh là "tiên tri" vì bài viết này. (Ảnh: IGNV)
Nhiều người gọi anh là "tiên tri" vì bài viết này. (Ảnh: IGNV)

Ngay sau khi rộ tin đồn Binz đang yêu Châu Bùi, đông đảo dân mạng liền bình luận lại bài viết cũ của anh. Đáp lại cộng đồng mạng, Decao "thả" nhẹ một trái tim phía dưới bài viết, không biết nhằm bày tỏ điều gì.

 
Decao bỗng thả nhẹ trái tim dưới bài viết cũ từ mấy ngày trước. (Ảnh: chụp màn hình)
Decao bỗng thả nhẹ trái tim dưới bài viết cũ từ mấy ngày trước. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Rộ tin Châu Bùi "fall in love" với Binz, Decao đăng story tâm trạng

Decao và Châu Bùi từng có khoảng thời gian yêu "đẹp như mơ", tạo ra một cặp đôi thành công trong làng fashionista Việt. Tuy nhiên, việc anh vẫn theo dõi duy nhất bạn gái cũ thật là một vấn đề khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn.

Ảnh: Tổng hợp

Nghi án Binz hẹn hò Châu Bùi

Vừa qua, dân mạng xôn xao khi rộ tin đồn chàng rapper nổi tiếng "bad boy" Binz đã tìm được cô gái của đời mình, mà người đó không ai khác chính là fashionista Châu Bùi. Dân mạng còn phát hiện ra Binz chỉ theo dõi duy nhất bạn gái tin đồn trên Instagram.

Bên cạnh đó, khán giả còn phát hiện ra Binz và Châu Bùi đăng ảnh cùng một chú chó như thú cưng của cả hai. Châu Bùi còn công khai ủng hộ ca khúc mới của Binz. 

Giữa tin đồn hẹn hò, quản lý của nữ ca sĩ lên tiếng "hẹn phản hồi sau" như không thừa nhận, không phủ nhận càng khiến người hâm mộ vững lòng hơn với lời đồn. "Cám ơn vì đã quan tâm đến Châu Bùi. Tuy nhiên, đây là câu chuyện cá nhân của hai nghệ sĩ, chúng tôi xin phép được phản hồi sau" - quản lý của cô cho biết.