Trailer xúc động của Avengers: Endgame hóa lầy lội vì sự xuất hiện của thánh bựa Deadpool

20/03/2019, 08:00 GMT+07:00

Nếu Thanos có búng tay giết sạch các sinh mạng trong vũ trụ thì sẽ có một người không chết, đó là Deadpool.

Thánh bựa Deadpool còn lâu mới được góp mặt trong nhóm Avengers, nhưng nếu hắn xuất hiện, chuyện gì sẽ xảy ra?

Cách đây vài ngày, Marvel Studios bất ngờ tung ra trailer đầy đủ của Avengers: Endgame mà không một lời báo trước, khiến dân tình bấn loại. Với không khí trầm buồn và xúc động, đoạn trailer này dường như dự báo trước một cái kết đau lòng dành cho nhóm Avengers.

Ngay lập tức, các fan hâm mộ của Marvel liền tung ra một đoạn trailer nhại với sự xuất hiện của thánh bựa Deadpool. Tên Dị nhân lắm mồm xuất hiện hầu như khắp mọi cảnh phim, được ghép đầu vào các nhân vật, chõ mõm vào chỗ người khác nói chuyện và bình luận lung tung, thậm chí còn bị Hawkeye Thor quất cho tơi tả.


Deadpool xuất hiện bá đạo trong trailer của Avengers: Endgame.
Deadpool xuất hiện bá đạo trong trailer của Avengers: Endgame.

Hiện tại, Disney đang trong quá trình đàm phán để mua lại bản quyền toàn bộ các sản phẩm phim điện ảnh và truyền hình của hãng Fox. Nếu quá trình đàm phán thành công, Deadpool cùng các thành viên khác của X-Men sẽ có thể gia nhập nhóm Avengers của Marvel Cinematic Universe trong một tương lai không xa.

Không biết đó có phải là viễn cảnh mà các fan mong chờ hay không, vì các phim về Deadpool chỉ thực sự hay khi được gán mác 18+, trong khi Disney lại hướng đến đối tượng khán giả đa dạng hơn. Tất nhiên, đó là chuyện của tương lai, chắc chắn Disney và Marvel Studios sẽ biết cách để thu về lợi nhuận càng nhiều càng tốt cho các sản phẩm của mình rồi.


Avengers: Endgame mà có sự xuất hiện của Deadpool chắc chắn sẽ vui nhộn và lầy lội rất nhiều.
Avengers: Endgame mà có sự xuất hiện của Deadpool chắc chắn sẽ vui nhộn và lầy lội rất nhiều.

Trong thời gian đó, hãy cùng xem đoạn trailer chế nói trên của Deadpool và cùng chờ đợi đến ngày 26/04 để theo dõi chuyến hành trình đánh bại Thanos giải cứu nhân loại của các siêu anh hùng trong Avengers: Endgame.

Đừng quên theo dõi YAN để đón đọc những tin tức mới nhất về các phim siêu anh hùng của Hollywood nhé.

(Ảnh chụp màn hình)