Deadpool vẫn ấp ủ "ước mơ" được cùng sánh vai với Wolverine dù nhân vật "Logan" đã chết từ lâu

08/05/2018, 08:30 GMT+07:00

"Ước mơ" được xuất hiện cùng Wolverine của Hugh Jackman, dù nhân vật này đã chết trong phim, trong một tác phẩm điện ảnh trong tương lai vẫn còn chưa nguôi trong lòng Deadpool.

Mặc dù đã chính thức "hết duyên" với vai diễn Wolverine sau Logan (2017). Thế nhưng, điều đó không cản được Deadpool với "ước mơ thầm kín" một ngày được sánh vai với Wolverine trên màn ảnh của mình. Trong một buổi phỏng vấn với tờ Entertainment Weekly, Ryan Reynolds đã một lần nữa khẳng định mong muốn ấy, và chỉ ra sự cực kỳ logic khi cả 2 phim với nhau. Vì nếu đem so với X-men của hãng Fox, thì Deadpool Deadpool 2 (sắp ra mắt), xảy ra từ trước những sự kiện ở Logan rất lâu. Vì vậy, Wolverine thời đại này hoàn toàn còn sống mạnh khoẻ và dư sức xuất hiện với vai cameo trong phim.

Deadpool vẫn ấp ủ

"Anh ta vẫn còn sống và khoẻ mạnh trong dòng thời gian của tôi", Ryan Reynolds cho biết. "Logan vẫn đang tung hoành ngang dọc ngoài kia, với bộ ngực lông lá và bộ vuốt sắc lẹm. Tôi luôn muốn và sẵn sàng cộng tác với Hugh Jackman một ngày nào đó".

Deadpool vẫn ấp ủ

Deadpool của Ryan Reynolds Wolverine của Hugh Jackman thực ra đã từng xuất hiện cùng nhau trong quá khứ, ở phần phim X-Men Origins: Wolverine. Đây là tác phẩm đã gây ra vô số tranh cãi. Vì khán giả cho rằng hình tượng Deadpool trong phim là hoàn toàn thêu dệt và không hề chính xác với nguyên tác truyện tranh.

Deadpool vẫn ấp ủ

Deadpool vẫn ấp ủ

Chính điều đó đã làm Ryan Reynolds đặt quyết tâm thực hiện cho được Deadpool sát với truyện tranh nhất có thể. Nỗ lực của anh sau đó đã giúp bộ phim gặt hái thành công vang dội khi đem về hơn 783 triệu USD doanh thu phòng vé.

Tiếp tục chia sẻ, anh nói: "Tôi nghĩ thuyết phục Hugh Jackman là việc gần như bất khả thi. Nhưng anh ấy luôn là người mà tôi yêu thích nhất trong vũ trụ X-Men, và còn là một người bạn tốt đối với tôi ở ngoài đời nữa".

“Tôi thực sự nhớ Logan của Jackman. Lần nào gặp nhau, tôi cũng cố gắng nài nỉ anh ấy trở lại chỉ thêm một lần nữa thôi. Nhưng tất cả vẫn mới dừng lại ở đó”, anh chàng Deadpool lắm lời tiết lộ thêm.


Cả hai là bạn tốt của nhau ngoài đời.
Cả hai là bạn tốt của nhau ngoài đời.

Mong muốn kết hợp giữa DeadpoolWolverine của Reynolds thực ra đã nhen nhóm từ giữa năm 2016, thời điểm ngay khi Deadpool giành thắng lợi lớn tại phòng vé. Thế nhưng Hugh Jackman vẫn im lặng về câu chuyện hợp tác với Deadpool suốt 2 năm.

Sau khi Logan kết thúc, Hugh Jackman cũng đã ẩn ý nói rằng anh sẽ chỉ trở lại với vai trò Wolverine nếu như nhóm X-Men xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel cùng các Avengers.

Deadpool vẫn ấp ủ

Vì vấn đề bản quyền, nên X-Men vẫn thuộc về hãng Fox, trong khi thương vụ sát nhập giữa Fox với Disney ít nhất phải đến cuối năm 2019 mới xảy ra. Vì vậy, trước mắt, tương lai gần, khán giả vẫn chưa thấy được cảnh tất cả các siêu anh hùng của Marvel về cùng một nhà là khá xa.

Hiện tại, Ryan Reynolds đã sẵn sàng tung cho Deadpool 2 ra trận vào ngày 18/5 tới. Gần đây nhất, anh đã chiêu đãi khán giả một màn biểu diễn mãn nhãn bài hát nhạc phim Deadpool, Ashes do đích thân nữ danh ca Celine Dion trình bày.