Deadpool làm biểu tượng "Wakanda forever" trong trailer 2 mới ra lò

22/03/2018, 22:00 GMT+07:00

Một khoảnh khắc không biết vô tình hay cố ý, Deadpool đã làm biểu tượng Wakanda Forever khiến người hâm mộ chỉ biết ôm bụng cười ngất vì độ "lầy" của hắn.

Tối 22/3 trailer mới nhất của Deadpool 2 đã ra mắt người hâm mộ với nhiều chi tiết bất ngờ về gã lính đánh thuê mồm mép Wade Wilson. Sau thành công của phần đầu tiên, hãng Fox đã "rót tiền" vào dự án lần này để nâng cấp về cốt truyện lẫn kĩ xảo để bộ phim hấp dẫn hơn. 

Được đánh giá là một phiên bản khác "All Out of Love" của Air Supply, những phân cảnh đầu của trailer bắt đầu với sự bỏ chạy của Wade Wilson (Deadpool) trên một chiếc taxi cùng gã tài xế hài hước không kém. Trong phần phim mới nhất này ngoài những cảnh "bựa" cùng những câu chửi thề tạo nên thương hiệu của Deadpool thì còn có sự xuất hiện của các dị nhân khác ngoài Cable - gã ác nhân nửa người nửa máy. Đặc biệt, để tìm kiếm "hương vị của cuộc sống", Wade buộc phải tham gia vào cuộc chiến với các ninja, yakuza và các kẻ xấu khác. 

Liệu các nhà làm phim 20th Century Fox có giữ nguyên nguồn gốc của Cable khi bước lên màn ảnh rộng? Liệu thế giới điêu tàn mà Cable sinh sống là của X-Men: Days of Future Past hay Logan? Hay việc du hành thời gian có giải thích được sự rối loạn dòng thời gian của vũ trụ X-Men? Tất cả sẽ được giải đáp khi phim chính thức tấn công màn ảnh rộng.