Đề thi lớp 10

ĐỀ THI LỚP 10 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tuyển sinh lớp 10 TP.HCM: Nhiều bài thi môn Toán bị điểm 0, điểm chuẩn khó dự đoán

Tuyển sinh lớp 10 TP.HCM: Nhiều bài thi môn Toán bị điểm 0, điểm chuẩn khó dự đoán

Học đường

Sau một tuần chấm bài thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP Hồ Chí Minh, theo đánh giá của hội đồng chấm thi nhìn chung điểm thi năm nay khá thấp.

Thi lớp 10 ở Hà Nội: Sẽ ít điểm 10 môn Toán

Học đường

Nhìn chung đề nhàm chán, không có nhiều biến động, cấu trúc các câu quen thuộc, không có câu hỏi hay. Tuy nhiên, đề phân loại thí sinh tốt.

Sở GD&ĐT Hà Nội nói gì về việc đề Toán bị lọt ra ngoài?

Xã hội

"Người làm lộ đề thi môn Toán vào lớp 10 ra ngoài là thầy giáo tại điểm thi trường THPT Vân Nội". Thông tin này được Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định.

Gợi ý giải đề Toán thi lớp 10 của TPHCM

Học đường

Cùng xem gợi ý giải đề thi môn toán - môn thi bắt buộc cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM vào sáng ngày 3/6.

Đề thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 10 ở Sài Gòn

Học đường

Sáng nay 3/6, các thí sinh thi vào lớp 10 ở Sài Gòn đã hoàn thành bài thi môn Toán. Đề thi tương đối cơ bản nhưng bài hình học hơi lạ

Nhiều giáo viên dự đoán điểm chuẩn vào lớp 10 sẽ có sự tăng nhẹ

Học đường

Xét về tình hình chung về khả năng làm bài thi của các thi sinh không chuyên và chuyên thì đề thi năm nay ở tất cả các môn có sự phân loại.

Đề thi lớp 10: Đề Toán được đánh giá dễ, đề Văn có sự phân loại cao

Học đường

Học sinh dễ đạt điểm cao trong môn Toán, nhưng có nguy cơ bị "liệt" điểm Văn.

Đề thi môn Văn vào lớp 10 gây bất ngờ lớn

Học đường

Đột phá! Đó là nhận định của dư luận phụ huynh học sinh đối với đề thi môn Ngữ văn tuyển sinh lớp 10 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Xem thêm