Để "Sóng gió - Hồi kết" vượt mặt về lượt xem công chiếu, nhưng MV Sơn Tùng vẫn đứng thứ 3 thế giới

03/08/2019, 16:30 GMT+07:00

Sau khi ra trở lại với phim ngắn Sóng gió - Hồi kết, JackK-ICM đã nhanh chóng vượt mặt đàn anh Sơn Tùng khi có lượt người xem công chiếu trước tiếp lên đến 677.052, điều này khiến các anh chàng trở thành nghệ sĩ có lượt xem công chiếu nhiều nhất Việt Nam, tuy nhiên lại không thể soán ngôi Sơn Tùng tại YouTube thế giới.

Để

>>>Xem thêm: Jack, K-ICM lập kỷ lục với lượt công chiếu YouTube hơn 677.000 người xem

Vừa ra mắt vào ngày 1/8, phim ngắn Sóng gió - Hồi kết của Jack K-ICM nhanh chóng thu hút lượt xem lớn của khán giả. Tham gia vào hội công chiếu MV trên YouTube, Sóng gió - Hồi kết đã thu được con số khủng trong gần nửa giờ công chiếu.

Để

Dù đã vượt qua MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP với con số 635.000 lượt xem công chiếu trước đó, nhưng Sóng gió - Hồi kết vẫn không được công nhận và xếp vào hàng ngũ MV đặt lượt xem công chiếu lớn nhất thế giới cùng với Thank U, Next của Ariana Grande (hơn 800.000) và Kill This Love của BLACKPINK (hơn 900.000).

Để

>>>Có thể bạn quan tâm:  Tung teaser chưa đầy 24h đã đạt hơn 1 triệu view, Jack và K-ICM cho thấy sức hút khủng của mình

Nguyên nhân cũng được giải đáp ngay sau đó, khi được định dạng dưới thể loại phim ngắn và có thời lượng công chiếu lên đến 30 phút, lượt xem công chiếu được tính bằng con số cao nhất trong khoảng thời gian mà phim ngắn chạm được, trong khi đó thời lượng của các MV được xếp vào BXH trên chỉ vào khoảng 3-5 phút, và rất khó để đạt được con số người xem cao trong thời gian quá ngắn, chính vì thế việc khác thể loại công chiếu nên phim ngắn của Jack K-ICM chưa thể vượt qua Sơn Tùng để xếp vào vị trí thứ 3 của BXH các Music Video công chiếu có lượt người xem cao nhất thế giới.

Để

>>>Bài viết liên quan: Nữ MC bị chỉ trích khi gọi K-ICM và Jack là: "Động vật quý hiếm cần được bảo tồn"

Nói về Sóng gió - Hồi kết MV đây là một sản phẩm được đầu tư hoành tráng của 2 chàng trai trẻ Jack K-ICM, sả phẩm này không có thêm ca khúc mới nào chỉ đơn thuần như một bị phim tiếp nối câu chuyện tình yêu còn dang dở trong MV Sóng gió trước đó. Chưa đầy 3 ngày phát hành phim ngắn hơn 27 phút đã đạt hơn 12 triệu lượt xem đứng thứ 2 top trending YouTube Việt Nam.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!