Dễ nóng giận là dấu hiệu của những người “bắt cá hai tay”

12:30 07/02/2015

Lần này thì không còn là những phỏng đoán mơ hồ nữa mà dựa trên những khảo sát khoa học có tính chính xác cao đấy!

Những người đã từng “bắt cá hai tay” trong quá khứ

Nghe có vẻ là điều đương nhiên vì “ngựa quen đường cũ” mà. Các nhà nghiên cứu ở Đại học South Alabama của Mỹ cho biết bất cứ ai từng lừa dối trong quá khứ (kể cả là mối quan hệ ngắn hạn) đều có tỷ lệ rất cao sẽ lại lừa dối trong tương lai. Điều này không có nghĩa là bạn không cho người khác cơ hội thứ hai nhưng đừng nên quá tin tưởng vào người ấy.

Những người sống hướng nội

Thật bất ngờ khi Đại học South Alabama đưa ra kết luận sau khi khảo sát rằng đa số những người sống hướng nội có xu hướng ngoại tình nhiều hơn những người hoạt bát, vui vẻ. Họ ít gặp gỡ, giao tiếp, đưa đẩy với mọi người nhưng lại dễ dàng đồng ý khi có ai đó đưa đẩy, hẹn hò với mình.

Những người khiến người khác thấy họ sẽ “bắt cá hai tay”

Nghiên cứu mới nhất ở đại học Brigham Young cho thấy, mỗi con người đều có khả năng nhìn ra ai là kẻ “bắt cá hai tay” rất chính xác. Chính vì thế mà bất cứ khi nào bạn cảm thấy nghi ngờ, không an toàn hoặc dè chừng một ai đó thì có tỷ lệ rất cao người ấy thật sự là một người thích ngoại tình.

Có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Đại học danh tiếng Oxford đã chỉ ra rằng những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ sẽ có xu hướng ngoại tình nhiều hơn. Ngón trỏ dài là dấu hiệu của việc bào thai chịu nhiều tác động của testosterone (kích thích tố sinh dục) trong quá trình thai nghén.

Dễ nóng giận và hay ghen tị

Theo nghiên cứu của viện thần kinh Mỹ thì những người dễ nóng giận và hay ghen tị lại có xu hướng ngoại tình nhiều hơn những người khác. Tức là nếu người đó dễ ghen với việc bạn gặp gỡ ai khác hoặc hay vô cớ tức giận với bạn thì cũng nên xem chừng đấy.

Có bạn bè cũng ngoại tình

Theo nhà nghiên cứu nổi tiếng Gary Newman, hơn 77% nam giới có bạn ngoại tình cũng sẽ có xu hướng ngoại tình. Có vẻ như việc nhìn thấy việc ngoại tình phổ biến sẽ khiến mọi người dễ xem nó là việc bình thường.