Hết thời, "đệ nhất mỹ nhân cởi" Can Lộ Lộ phải vất vả mưu sinh bằng công việc này

14:50 08/03/2019

Can Lộ Lộ "đệ nhất mỹ nhân cởi" gây xôn xao dư luận khi phải đi hát kiếm tiền ở quán karaoke.

Năm 2011, Can Lộ Lộ "nổi như cồn" sau khi mẹ của người đẹp đăng video quay cảnh Can Lộ Lộ đang tắm lên Weibo lên mạng. Tranh thủ đà nổi tiếng, Can Lộ Lộ nhận lời tham dự các sự kiện với mức giá ngất ngưởng không thua kém sao hạng A. Chỉ cần xuất hiện với những bộ cánh thiếu vải, hở hang, người đẹp liền bỏ túi số tiền lên tới 100.000 NDT. Không chỉ dừng lại ở những trang phục lố lăng, mẹ con Can Lộ Lộ từng gây phẫn nộ khi dùng vải voan thư pháp - một trong những văn hóa truyền thống của Trung Quốc - làm trò. Mỹ nhân họ Can và mẹ còn thường xuyên sờ soạng nhau, gọi đó là "khám" khi tham gia các sự kiện.

Hết thời,

Chuyện hẹn hò giữa mỹ nhân và đạo diễn "lăng nhăng" Đặng Kiến Quốc cũng là một trong những chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo chí. Thời điểm đó, cặp đôi thường xuyên công khai xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau. Theo nhiều nguồn tin, Đặng Kiến Quốc còn từng giúp "đệ nhất mỹ nhân cởi" có cơ hội xuất hiện trong một vài bộ phim nhưng không lâu sau đó, cô bị cấm lên sóng trên truyền hình và báo chí. 

Hết thời,

Sau khi bị buộc phải rút lui khỏi làng giải trí, Can Lộ Lộ không còn đăng tải nhiều tấm hình gợi cảm lên trang cá nhân như trước mà chỉ cập nhật những hình ảnh đời thường. Năm 2015, mỹ nhân khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt nhọn hoắt khác lạ. Can Lộ Lộ được cho là đã đụng chạm "dao kéo" để có được khuôn mặt v-line. Năm 2016, người đẹp cũng khiến nhiều khán giả hoang mang khi đăng tải hình ảnh trong trang phục cổ trang thướt tha và tiết lộ cô sắp tham gia một dự án điện ảnh. Tuy nhiên, khán giả cho rằng đây chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của người đẹp chứ cô không hề góp mặt trong tác phẩm nào. 

Hết thời,

Không còn kiếm được nhiều tiền như trước kia, cuộc sống Can Lộ Lộ có phần khó khăn hơn nhưng cô dần được khán giả tiếp nhận vì không còn ăn mặc hở hang như trước. Người đẹp vài lần được khán giả bắt gặp giản dị, thân thiện đi mua thức ăn ở chợ. Những năm gần đây, Can Lộ Lộ phải kiếm thêm thu nhập bằng việc hát góp vui tại các quán karaoke.

Ngoài ra, cô cũng nhận lời làm ca sĩ hát tại các hội chợ ở tỉnh lẻ với cát-xê ít ỏi. Người đẹp còn đồng ý quảng cáo những sản phẩm làm đẹp bình dân trên trang Weibo cá nhân để kiếm tiền. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn độc thân và chung sống cùng cha mẹ. Sắp tới, cô sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Thanh Long Môn.

Ảnh: Tổng hợp