Để Mị nói cho mà nghe

ĐỂ MỊ NÓI CHO MÀ NGHE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ai bảo con gái mới biết múa: Hội nam sinh có màn biến hóa gây bão

Ai bảo con gái mới biết múa: Hội nam sinh có màn biến hóa gây bão

Cộng đồng mạng

Hình ảnh nhóm nam sinh trong trang phục cô Mị thực hiện bài múa khiến netizen không khỏi bật cười. Các bạn cũng chuẩn bị trang phục hết sức công phu.

Mừng sinh nhật Hoàng Thùy Linh: Nhìn lại hành trình đầy thành công

Sao Việt

Hoàng Thùy Linh đã có hành trình nghệ thuật đáng nể trong suốt 15 năm của mình, khi cô liên tục có những sản phẩm âm nhạc được khán giả đánh giá cao.

"Em gái MAMAMOO" hứng đủ gạch khi cover "Để Mị nói cho mà nghe"

Nhạc Việt

Cư dân mạng Việt Nam bày tỏ sự thất vọng khi các cô gái nhóm Purple Kiss không thể hiện được tinh thần của ca khúc nổi tiếng này.

Hoàng Thùy Linh "ôm" 8 giải "Làn sóng xanh", Jack thắng lớn

Nhạc Việt

Công bố kết quả trao giải "Làn sóng xanh", điều bất ngờ nhất lịch sử đã xảy ra, Hoàng Thùy Linh thắng cả 8 giải thưởng được đề cử.

Bộ đôi Hoàng Thùy Linh - DTAP "càn quét" Cống Hiến 2020 với 6/9 đề cử

Nhạc Việt

"Đây thật sự là một bất ngờ và tự hào quá lớn đối với DTAP. Trước khi được đón nhận như hiện tại, nhóm đã luôn theo dõi giải Cống Hiến qua từng năm" - DTAP

Hoàng Thùy Linh: "2019 là một năm mà Linh thật sự cảm ơn!"

Phim Việt

"Những thứ có được thì thật tuyệt vời, còn những thứ chưa có được thì lúc nào đấy sẽ có, mà nhiều khi không có cũng không sao!" - Hoàng Thùy Linh

"Vũ trụ VTV" hội tụ dàn cast nữ đình đám hát "Để Mị nói cho mà nghe"

"Vũ trụ VTV" hội tụ dàn cast nữ đình đám hát "Để Mị nói cho mà nghe"

Cơn bão giữa năm mang tên Hoàng Thuỳ Linh: Mang cả quyển sách Ngữ Văn vào MV "Để Mị nói cho mà nghe"

Nhạc Việt

Ra mắt bí kíp văn học cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi, bạn nhận ra bao nhiêu nhân vật trong MV "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thuỳ Linh?

Xem thêm