Bà xã Việt Anh "dằn mặt" Quế Vân: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra"

09/07/2018, 16:00 GMT+07:00

Sau khi đăng tải hình ảnh thân mật cùng Việt Anh trên trang cá nhân, Quế Vân đã ngay lập tức xóa đi.

Động thái mới nhất của Hương Trần, vợ diễn viên Việt Anh cho thấy cô đang "dằn mặt" Quế Vân.

Tối ngày 7/7 vừa qua, Quế Vân bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Việt Anh trong 1 buổi hẹn hò nhưng đã xóa đi chỉ sau ít giờ. Nữ người mẫu đã viết kèm theo bức ảnh: "Có đẹp không cả nhà?". Trong bức ảnh, Quế Vân đang ngồi nói chuyện thân mật với một người đàn ông trong quán cà phê.

Có lẽ từ hình ảnh cô đăng trên trang cá nhân cùng nam diễn viên Việt Anh, người hâm mộ đặt ra nghi ngờ Quế Vân đang có mục đích gì đây. Đồng thời liên tưởng nó với bức ảnh cô từng đăng với Trường Giang - khởi nguồn cho scandal ầm ĩ giữa 2 người vào năm 2016.


Dù đội mũ che hết gần nửa khuôn mặt nhưng mọi người nhanh chóng nhận ra đó chính là Việt Anh - diễn viên gây sốt năm 2017 khi thủ vai Phan Hải trong bộ phim Người phán xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đội mũ che hết gần nửa khuôn mặt nhưng mọi người nhanh chóng nhận ra đó chính là Việt Anh - diễn viên gây sốt năm 2017 khi thủ vai Phan Hải trong bộ phim Người phán xử.

Sau động thái của Quế Vân, vợ nam diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ một trạng thái đầy ẩn ý: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ". Vợ của anh là Hương Trần đã bất ngờ cập nhật dòng trạng thái "rất lạ" và có phần gay gắt. Ngay sau dòng chia sẻ này của cô, rất nhiều người hâm mộ đã vào bình luận và cho rằng, Hương Trần đang ám chỉ người đẹp Quế Vân.


Trạng thái của vợ nam diễn viên Việt Anh được cho rằng "dằn mặt" Quế Vân thu hút sự quan tâm của nhiều người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trạng thái của vợ nam diễn viên Việt Anh được cho rằng "dằn mặt" Quế Vân thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cùng thời điểm này, mới đây trên mạng xuất hiện một đoạn clip được cho là quay trộm cuộc trò chuyện của Quế VânViệt Anh. Trong đoạn clip, cô gái ôm mặt khóc nức nở, còn chàng trai thì an ủi và liên tục lau nước mắt cho đối phương.

Bà xã Việt Anh


Hình ảnh Việt Anh an ủi và liên tục lau nước mắt cho đối phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Việt Anh an ủi và liên tục lau nước mắt cho đối phương.


Clip: Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân ở quán cà phê.


Và cũng mới hôm qua ngày (8/7) Quế Vân mới mở lại trang cá nhân và lập tức đăng 2 dòng trạng thái rất tiêu cực. Cô viết: "Cảm thấy mệt mỏi khi mọi việc cứ mãi không rõ ràng" và "Nếu mai này tôi ra đi các bạn nhớ để hoa trắng lên mộ của tôi nhé!". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và cũng mới hôm qua ngày (8/7) Quế Vân mới mở lại trang cá nhân và lập tức đăng 2 dòng trạng thái rất tiêu cực. Cô viết: "Cảm thấy mệt mỏi khi mọi việc cứ mãi không rõ ràng" và "Nếu mai này tôi ra đi các bạn nhớ để hoa trắng lên mộ của tôi nhé!".

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!