"Để dành nước mắt" và chuyện tình buồn của chàng trai mang bệnh quái ác

16/06/2014, 00:00 GMT+07:00

"Đừng bao giờ nghĩ đến cái chết vì cuộc sống của bạn là niềm hạnh phúc của ai đó!".

Một câu chuyện tình yêu được thể hiện qua MV Để dành nước mắt - một sáng tác của Hamlet Trương, là sản phẩm mới ekip Eleven TV và bộ ba Duy Khánh Zhou Zhou, Công Văn Dương, Như Thùy Phan. Với thông điệp: "Đừng bao giờ nghĩ đến cái chết, vì cuộc sống của bạn là niềm hạnh phúc của ai đó", "Để dành nước mắt" đã khiến người xem không cầm được nước mắt. 

Bộ ba Duy Khánh Zhou Zhou, Công Văn DươngNhư Thùy Phan đã từng được biết đến với "Trót yêu" và chuyện tình đồng giới tay ba giữa hai cậu trai và một cô gái, thì trong sản phẩm lần này, cả ba một lần nữa đã đem đến cho khán giả một câu chuyện cảm động về tình yêu. 

Với nội dung kể về mối tình trong sáng giữa hai cô cậu học trò, nhưng rồi căn bệnh quái ác đã cướp đi sinh mạng của chàng trai. Khi biết mình mắc bệnh, nhân vật nam đã quyết định không thông báo cho người yêu của mình. Trong những giây phút yếu lòng vì căn bệnh của mình, anh đã nghĩ đến cái chết và xem đó như định mệnh.

Khi quyết định nói lời chia tay với người yêu, chính giây phút giằng xé giữa sự sống và cái chết đó, một giấc mơ đã giúp anh nhận ra được ý nghĩa của cuộc sống này. Sau khi thức tỉnh, với sự khao khát được sống, anh đã thức tỉnh và cố gắng sống thật kiên cường vì những người thân yêu bên cạnh mình. 

Được biết, để che lấp đi nỗi đau đó, ekip đã biến sự thật nghiệt ngã vào giấc mơ của nhân vật nữ, để nỗi đau được vơi đi. Và để có thể thực hiện được cảnh quay trong bệnh viện, cả ekip đã phải đi gần 10 bệnh viện trong thành phố. Cuối cùng, sau bốn ngày tìm kiếm, cũng đã có một trạm y tế ở quận 9 đồng ý  hỗ trợ cho một phòng bệnh và phải thực hiện các cảnh quay chỉ vỏn vẹn trong hai tiếng. 

Sau thành công lớn với "Trót yêu", "Để dành nước mắt" cùng với bộ ba Khánh, Dương, Thùy và cả ekip đã tiếp tục chinh phục được sự yêu thích của mọi người.