Chia sẻ đầu tiên của Dế Choắt sau khi đăng quang quán quân "Rap Việt"

15/11/2020, 08:30 GMT+07:00

Đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa đầu tiên đã chính được diễn ra, Top 8 gồm: Dế Choắt - Lăng LD - Ricky Star - MCK - GDucky - Tlinh - Thành Draw - Gonzo chính thức gặt hái được quả ngọt.

Trong số 8 thí sinh đi đến vòng cuối cùng của cuộc thi, mỗi gương mặt đều là một sắc màu riêng. Nhưng có lẽ người hâm mộ của cuộc thi nói chung đều sẽ rất nhớ và ấn tượng với anh chàng Dế Choắt - nam thí sinh có ngoại hình khá "hầm hố" với những hình xăm dày đặc trên cơ thể. Và đúng như dự đoán vượt qua GDucky, Dế Choắt đã trở thành quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

 
Dế Choắt đã trở thành quán quân Rap Việt mùa đầu tiên (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dế Choắt đã trở thành quán quân Rap Việt mùa đầu tiên (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên chính thức gọi tên Dế Choắt

Ngay sau đêm chung kết, Dế Choắt nhận được một số câu hỏi xoay quanh kết quả và kế hoạch âm nhạc của mình:

Cảm xúc của anh khi được đọc tên là người chiến thắng, có thật sự bất ngờ không?

Bất ngờ của tôi không đến từ vị trí tôi đạt được hiện tại. Tôi bất ngờ nhất là được vào vòng tuyển chọn Rap Việt sau khi casting. Tôi sợ mình nhiều hình xăm không thể tham gia được chương trình.

Với số tiền thưởng lớn như vậy, Dế choắt dự định sẽ làm gì?

Thật ra, số tiền nhận được không phải chiến lược tương lai của tôi. Ban đầu, tôi quyết định dựa trên bộ não, bộ não liên kết tới hành động. Đó là động lực để tôi tạo ra hành trình. Hành trình đó tôi thể hiện qua 4 tháng vừa rồi.

Tôi rất vui khi đã kiểm soát được hành vi, phát ra được tín hiệu cho bộ não của mình. Số tiền sau này không quan trọng với tôi.

Nhiều người cho rằng ngoại hình của anh là một trong những trở ngại khi anh làm nghề?

Đúng là tôi cũng từng lo lắng về ngoại hình của bản thân, thậm chí lo lắng không dám đăng ký dự thi. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của bạn bè, người thân, tôi đã mạnh dạn thử sức ở cuộc thi.

Tôi bắt xe ngay trong đêm, đi từ Đà Lạt xuống TP.HCM để đăng ký dự thi. Khi tôi tới nơi, vòng tuyển chọn vừa bắt đầu diễn ra. Khoảng một tuần sau buổi tuyển chọn, tôi nhận được thông báo lọt vào vòng ghi hình Rap Việt. Tôi nghĩ rằng ngoại hình không phải là yếu tố quyết định tất cả.

Liệu Dế Choắt có thể giảm bớt cá tính của mình để hòa nhập vào showbiz không?

Showbiz hay underground luôn là vấn đề có nhiều tranh cãi. May mắn tôi đến sau các anh, chuyện môi trường sống của tôi không là vấn đề nữa. Tôi thấy khi tham gia vào cộng đồng âm nhạc, tôi cần cố gắng.

Nếu tôi có 50 ngàn khán giả underground và 50 ngàn khán giả của mainstream, tôi sẽ đứng giữa để diễn cho 100 ngàn người xem, tôi không đặt nặng điều đó. Đó là quan điểm của tôi”.

 
Dế Choắt cho biết anh không bất ngờ khi mình dành được ngôi vị Quán quân (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dế Choắt cho biết anh không bất ngờ khi mình dành được ngôi vị Quán quân (Ảnh: NVCC).

Ảnh: Tổng hợp

DẾ CHOẮT TỪNG KHÔNG QUAN TRỌNG ĐẾN CHIẾN THẮNG

Dế Choắt từng cho biết, đối với anh, quan trọng không phải là chiến thắng, quan trọng là được đứng trên sân khấu và truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người. Anh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ, bình chọn cho mình vì những gì mà anh đã nỗ lực trong suốt cuộc thi cũng như đêm chung kết.

Nếu may mắn chiến thắng, Dế Choắt tin rằng đó là vì có được tình cảm của tất cả mọi người, và đặc biệt là nhờ có được sự dìu dắt của Wowy, nếu không có những điều đó, tài năng của Dế Choắt sẽ không thể tỏa sáng như hiện nay. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!