Sau khi giành Quán quân, Dế Choắt nhắn nhủ G.Ducky: "Anh tự hào về em"

16/11/2020, 09:30 GMT+07:00

Hai ngày qua, các thông tin liên quan đến chương trình Rap Việt sau chung kết vẫn nhận được rất nhiều sự chào đón của khán giả cả nước. Đây là gameshow về rap đầu tiên được hưởng ứng và có hơn cả triệu người xem trực tiếp như vậy.

Cũng như nhiều cuộc thi khác, sau khi có kết quả cuối cùng đều nhận những tranh cãi từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ vẻ không hài lòng, muốn kiểm tra số phiếu khi Dế Choắt "vượt mặt" G.Ducky. 

 
Thành viên nhà Wowy nắm giữ vị trí cao nhất mùa đầu tiên. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành viên nhà Wowy nắm giữ vị trí cao nhất mùa đầu tiên. (Ảnh: BTC)

>>> Bài viết liên quan: Dế Choắt đăng quang Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên​

Dế Choắt nhắn Á quân

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân học trò của "Lão đại" bất ngờ đăng tải hình ảnh hóm hỉnh, dế ôm chú vịt vàng cùng lời nhắn nhủ đầy thân tình. Hiếm ai nghĩ rằng Dế Choắt sẽ động viên G.Ducky sau khi trượt vị trí cao nhất.

Cụ thể, Quán quân tâm tình: "Vịt ơi anh Dế yêu em lắm á! Anh tự hào về em. Em có nhớ cái lúc anh em mình gặp nhau ở phòng tập cho chung kết chỉ có anh và em, em nói em tôn trọng anh, anh rất vui luôn á. Và anh nói là em đang làm đúng, em nhớ không, chỉ là khác ngữ cảnh thôi. Em đào tạo thế hệ măng non, ươm mầm cho lớp trẻ, còn anh đại diện cho những thiên thần sa ngã. Cuối cùng thì chúng ta đã chạm được mục tiêu rồi nhé".

 
Bức ảnh hai con vật tượng trưng cho những cái tên được khán giả ủng hộ trong suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh hai con vật tượng trưng cho những cái tên được khán giả ủng hộ trong suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dế Choắt: Từ bốc vác đến thợ xăm rồi trở thành rapper "triệu view"

G.Ducky tỏ thái độ trong phút không giành chiến thắng

Ở thời điểm hồi hộp nhất, khi MC hô tên đối thủ sẽ là người giành vị trí cao nhất ở Rap Việt thì khán giả bất ngờ thấy Á quân bật khóc, gương mặt khá không hài lòng. Tuy nhiên, từ phía đối phương cho rằng đó là những giọt nước mắt hạnh phúc vì mình đã được đi đến chặng đường cuối cùng.

Đồng thời, G.Ducky cũng có lời nhắn đến anh Dế: "Tôi với anh hiện tại như hai bức tranh, chúng ta đại diện cho 2 thái cực khác nhau và tôi muốn rằng dần dần anh với phương diện là nhà vô địch hãy từ sự hỗ trợ từ anh Wowy, hãy mở ra những màu sắc mới để nhiều người tiếp cận nó hơn nữa. Và tôi sẽ cùng anh làm điều đó".

 
Rất nhiều khán giả hối tiếc cho học trò Karik. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả hối tiếc cho học trò Karik. (Ảnh: BTC)

>>> Có thể bạn chưa biết: G.Ducky: Chàng sinh viên với khả năng bắn rap cực chất

Giải thưởng cao nhất cũng chỉ có 1 người nhưng đây là một bước đệm đầu tiên trong con được sự nghiệp của họ. Điều khán giả muốn thấy chính là hành trình tiếp theo, những sản phẩm mang màu sắc riêng ở thời gian tới.

CÁCH HÀNH XỬ VĂN MINH GIỮA 2 ĐỘI

Kết quả cuối cùng cũng đã có, ai giữ vị trí nào cũng đã được đánh dấu rõ và nhiều tranh cãi vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, điều thiện cảm ở đây chính là cách 2 đội nhắc đến nhau và nét văn minh của họ càng ghi điểm hơn thay vì cứ mãi chê bai hoặc chỉ rõ ra lỗi sai ở đâu khiến vụt mất cơ hội chiến thắng.

- Học trò trượt ngôi vị cao nhất, HLV Karik vẫn chủ động thừa nhận lỗi sai về mình và ủng hộ đối thủ vì họ đã giữ được phong độ trong suốt thời gian qua, xứng đáng cho vị trí Quán quân.

- Dế Choắt không bàn về ai giỏi hơn, tự hào về G.Ducky, dù là người thắng hay thua họ vẫn trao nhau sự tôn trọng và có cả tình cảm.

- G.Ducky hứa hẹn cùng Dế Choắt cùng tạo nên những màu sắc mới để anh em mê rap đều có thể phát triển bản thân.

Xem thêm tại đây!