Ra mắt sau 1 tháng nhưng Black Pink sắp vượt mặt BTS vì lý do này

04/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Ra mắt sau 1 tháng nhưng "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink lại sắp vượt mặt "Fake Love" của BTS về lượng view trên kênh YouTube.

Phát hành sau MV "Fake Love" của BTS tận 1 tháng nhưng "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink sắp phá vỡ kỉ lục về lượt view của "Fake Love" trên YouTube. Hiện tại, MV "DDU-DU DDU-DU" đang có mức tăng view trong một ngày cao hơn hắn so với "Fake Love" và vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích.


Black Pink sắp vượt mặt đàn anh BTS.
Black Pink sắp vượt mặt đàn anh BTS.

Tính đến thời điểm hiện tại, Fake LoveDDU-DU DDU-DU là 2 MV comeback thành công của BTSBlack Pink. Cả hai MV đều liên tiếp đem về những thành tích khủng cho BTSBlack Pink, giành vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc cũng như trở thành MV thịnh hành trên YouTube, có lượt view khủng. 


Fake Love có hơn 257 triệu view.
Fake Love có hơn 257 triệu view.


DDU-DU DDU-DU có lượng view ngang ngửa Fake Love.
DDU-DU DDU-DU có lượng view ngang ngửa Fake Love.

Phát hành sau 1 tháng nhưng DDU-DU DDU-DU lại có lượng view ngang ngửa với Fake Love của BTS khiến fan hâm mộ không khỏi kinh ngạc. Hiện tại, Fake Love có lượng view là 257 triệu view, DDU-DU DDU-DU với hơn 246 triệu view. Theo thông kê, DDU-DU-DDU-DU vẫn tăng đều gần 3 triệu view mỗi ngày. Trong khi, MV Fake Love của BTS chỉ tăng trung bình khoảng hơn 1 triệu view mỗi ngày sau khi phát hành vào ngày 18 tháng 5. Như vậy, DDU-DU DDU-DU của Black Pink có thể vượt lên siêu hit của đàn anh bất cứ lúc nào.DDU-DU DDU-DU có thể đánh bại Fake Love bất cứ lúc nào.

DDU-DU DDU-DU có thể đánh bại Fake Love bất cứ lúc nào.

DDU-DU DDU-DU có thể đánh bại Fake Love bất cứ lúc nào.

Vào thời điểm mới ra mắt, DDU-DU DDU-DU của Black Pink đã từng đánh bại siêu hit khác của BTSPSY để trở thành MV có lượng view cao nhất trong 24h đầu tiên. Với lượng view tăng đều hiện nay chẳng mấy chốc DDU-DU DDU-DU sẽ đánh bại Fake Love, một lần nữa phá vỡ kỷ lục của BTS.

DDU-DU DDU-DU là ca khúc comeback rất thành công của Black Pink khi liên tiếp đạt nhiều kỷ lục mới. Sau 1,5 tháng phát hành MV này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong thời gian tới, Black Pink sẽ sớm vượt mặt đàn anh, đưa DDU-DU DDU-DU trở thành ca khúc comeback có lượt view cao hơn hẳn BTS.

Ảnh: Tổng hợp