DBSK muốn "làm gương" cho ca sĩ đàn em

21:00 20/02/2014

Hai anh chàng điển trai của DBSK (Yunho - Changmin) vừa tham gia buổi chụp hình cho tạp chí @Star1 và chia sẻ về cuộc sống thần tượng của họ trong 10 năm nay.


	
	DBSK muốn trở thành hình mẫu cho những thế hệ đàn em sau này
DBSK muốn trở thành hình mẫu cho những thế hệ đàn em sau này

Thành viên Yunho đã bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng một câu hỏi, đồng thời khẳng định những điều mình đang và sẽ làm trong thời gian sắp tới: "Có phải tuổi thọ của những thần tượng thì sẽ rất ngắn phải không? Tôi sẽ chứng minh điều đó không phải là sự thật. Hơn nữa, tôi muốn hoạt động nghệ thuật trong một thời gian dài. Những thần tượng đã có hơn 10 năm "tuổi nghề" như chúng tôi vẫn muốn xuất hiện trước công chúng và trở thành hình mẫu cho những thế hệ sau".

Bên cạnh đó, anh chàng Changmin cũng tiếp lời: "Có rất nhiều lo lắng về tuổi thọ ngắn trong sự nghiệp của những thần tượng. Tôi cũng muốn chứng minh với nhiều người rằng có những trường hợp không phải như vậy, đặc biệt là trong thời buổi thị trường và thị hiếu của khán giả luôn thay đổi. Thậm chí sau này chúng tôi không được như bây giờ, nhưng tôi cũng hy vọng có thể trở thành một nghệ sỹ thực thụ và được đàn em noi theo". Yunho đã chia sẻ về ước mơ của anh khi còn nhỏ: "Mục tiêu của tôi luôn có nhiều tham vọng.  Những mơ ước của tôi đã thay đổi khi tôi 19 tuổi và bây giờ tôi muốn hơn thế nữa".


	
	Changmin
Changmin

Changmin gia nhập vào làng giải trí năm 16 tuổi, anh cũng bày tỏ: "Trước đây tôi từng mong mình mau già đi nhưng giờ thì khác rồi. Tôi không muốn thời gian trôi quá nhanh. Tôi không nghĩ tôi sẽ khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn bởi vì giờ đây tôi đã chín chắn rồi".