đẩy thuyền

ĐẨY THUYỀN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cặp đôi idol giọng dẹo và anti-fan hot nhất TikTok thông báo dừng lại

Cặp đôi idol giọng dẹo và anti-fan hot nhất TikTok thông báo dừng lại

Cộng đồng mạng

Sau khi “quay xe” từ anti-fan chuyển thành người đặc biệt khiến dân tình bất ngờ, mới đây, Hải Không Đen và Thiên Ân đã chính thức thông báo “đường ai nấy đi”.

Quang Linh xin vía “sad boy Châu Phi” Lôi Con để được Hoa hậu hôn

Cộng đồng mạng

Từng được Hoa hậu Thùy Tiên hôn vào má, mới đây, Lôi Con lại tiếp tục được chú Quang Linh hôn với mục đích “xin vía”.

Gia đình Villa lại đẩy thuyền idol với Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi

Nhân vật

Sau chuyến từ thiện Hà Giang, Đạt Villa được fan tích cực đẩy thuyền với Hoa hậu Thùy Tiên. Nhiều fan còn khẳng định anh hợp với nàng hậu hơn Quang Linh Vlogs.

Sao Nhập Ngũ bất ngờ tung clip tình cảm của Mũi trưởng - Hậu Hoàng

TV Show

Trong tập đặc biệt của Sao Nhập Ngũ, đoạn video ngắn chưa từng được công chiếu trước đây đã được đội ngũ editor của chương trình tiết lộ.

Mũi trưởng Long đổi chỗ để được ngồi cạnh Hậu Hoàng, dính sát sàn sạt

Nhân vật

Dân tình "đẩy" chiến hạm Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng ngày càng chắc tay chèo khi hình ảnh "dính sát sàn sạt" của cả hai trong dịp hội ngộ mới đây được đăng tải.

Động thái bạn gái Hoàng Dũng sau khi anh được ghép đôi với AMEE

Sao Việt

Bạn gái Hoàng Dũng đã khoá trang cá nhân sau khi nam ca sĩ được ghép đôi với AMEE. Nhiều người không khỏi lo lắng liệu mối quan hệ của họ có bị ảnh hưởng không.

Mũi trưởng Long lần đầu có ý từ chối được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng

Cộng đồng mạng

Sau biết bao pha được dân tình gán ghép cũng như tự tay "đẩy thuyền", trong trạng thái mới nhất của mình, Mũi trưởng Long lại tỏ ý từ chối?

Đăng clip cùng trai đẹp, cô nàng được "nam chính" vào tận nơi chào hỏi

Yêu

Cô nàng không ngờ rằng chàng trai mình tăm tia cả tối đã vô tình nhìn thấy được đoạn clip. Anh còn vào tận nơi để chào hỏi khiến dân tình tích cực "đẩy thuyền".

Kiều Ly - Người Ấy Là Ai khoe ảnh hẹn hò cùng "chú bộ đội"

Yêu

Sau khi thành đôi siêu ngọt ngào trong chương trình Người Ấy Là Ai, cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh mới đây còn đăng tải hẹn hò cực kì đáng yêu.

Hương Giang chỉ tựa đầu vào vai Gil Lê, CĐM: "Thuyền này đẩy chắc hơn"

Sao Việt

Gil Lê suốt thời gian qua đã được fan nhiệt tình gọi tên khi dính tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy Linh và "ga-lăng" cùng Hương Giang.

Xem thêm