Sốc: Cả gia đình đứng nhìn con trai và con dâu "làm chuyện ấy"

23:51 28/05/2016

Dường như quan niệm "chuyện chăn gối" là vấn đề riêng tư của hai người không còn đúng hoàn toàn nữa. 

Cư dân mạng Singapore đang nhiệt tình chia sẻ hình ảnh về một cặp vợ chồng mới cưới đang "làm chuyện ấy" trước mặt rất nhiều người thân trong gia đình mà không có chút ngượng ngùng nào, và ngược lại những người chứng kiến còn khá phấn khích và xem đó như chuyện bình thường.

Những người có mặt tại đó cho rằng, đối với họ, lần đầu tiên của một người là cực kì quan trọng và phải được toàn bộ gia đình tụ tập lại ở phòng ngủ để cùng nhau "chứng kiến" khoảnh khắc thiêng liêng đó. 

 
Bức ảnh đang gây bão mạng xã hội (Ảnh: Internet)
Bức ảnh đang gây bão mạng xã hội (Ảnh: Internet)

Theo những thông tin được đăng tải thì đây là một bức ảnh được cho là chụp từ một phòng ngủ của đôi trẻ. Người chụp bức ảnh này chính là chú của chàng trai. Ông chia sẻ: "Có lẽ rất nhiều người cho rằng điều này là quái dị và không chấp nhận được, tuy nhiên đối với gia đình chúng tôi thì không có gì là quan trọng hơn việc tổ chức một 'lần đầu tiên' thật tử tế cho con trai hay cháu trai chúng tôi".

"Chúng tôi cảm nhận được tầm quan trọng của việc này và nó đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự trưởng thành của một người. Đây thực sự là một dịp đặc biệt và khá xúc động khi chúng tôi được chứng kiến khoảnh khắc đó".

Người chú còn cho biết trước đây ông cũng đã từng trải qua "nghi thức" giống thế này cho lần đầu tiên của mình. Ông bộc bạch rằng khi có người thân bên cạnh ông cảm thấy thoải mái và "tự tin" hơn rất nhiều. Họ sẽ tiếp thêm động lực, thậm chí còn hướng dẫn ông cách thực hiện. Chính vì vậy ông cảm thấy việc mình làm hiện tại là vô cùng cần thiết và có ích cho đứa cháu yêu quý. Thậm chí những người trong gia đình còn kết luận rằng: "Chúng tôi may mắn đã chụp được một khoảnh khắc đẹp như vậy, thật là hạnh phúc". 

Ngay lập tức sự việc nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng đây là một "tục lệ" không chấp nhận được của gia đình này. Nhiều bạn nữ chia sẻ, có lẽ phải truy hỏi bạn trai mình xem gia đình bên ấy có "yêu cầu" kì lạ này hay không, nếu có thì tốt nhất là nên chạy nhanh vì nó quá quái đản. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng, mỗi một gia đình đều có những quy định riêng, nếu họ cảm thấy nó bình thường và thoải mái khi thực hiện thì chúng ta là những người ngoài cũng không nên có ý kiến.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?