Không phải BB Trần, đây mới là những cái tên nguy cơ soán ngôi "thánh phản bội" ở Chạy Đi Chờ Chi

26/05/2019, 18:00 GMT+07:00

BB Trần chính là người khơi màn cho sự phản bội, "thánh chơi dơ" bậc nhất Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi. Tuy nhiên, có lẽ danh hiệu của BB đã và đang dần bị "đe dọa" bởi một loạt nhân vật tiềm ẩn sự phản bội khi xuất hiện trong chương trình "siêu hot" này.

Khởi My

Ở tập 7, khán giả sẽ được chứng kiến phần chơi cao trào nhất đến từ màn lật mặt "đi vào lịch sử" của liên minh Cam - Trắng, mà đặc biệt là sự phản bội đỉnh cao của Khởi My. Mới một phút trước vừa bắt tay, một phút sau cả BB TrầnQuang Trung đều bị hạ gục dưới bàn tay của cô nàng và Trấn Thành. Kế hoạch đánh nhanh, thắng gọn" của đội Cam đã khiến cho màn xé bảng tên này được cho là gay cấn nhất trong những tập vừa qua.

 
Phút đầu rất đồng tâm hiệp lực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phút đầu rất đồng tâm hiệp lực.

 
Nhưng chỉ sau đó vài phút thôi... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng chỉ sau đó vài phút thôi...

Cả 2 thành viên đội Trắng là BBQuang Trung đều chỉ biết câm nín trước màn thua oan ức vì cả tin này. Vậy là sau chiến tích làm cho Nam Thư phải uất ức ở tập 2, BB Trần cũng đã bị chính Khởi My "ra tay trừ bạo".

Không phải BB Trần, đây mới là những cái tên nguy cơ soán ngôi

 
Cái kết của sự việc lỡ tin người và cái kết! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cái kết của sự việc lỡ tin người và cái kết!

Ninh Dương Lan Ngọc

Ở tập 5 việc "phản bội để chiến thắng" đã gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể ngay ở phần đầu vòng xé bảng tên, Lan Ngọc đã liên minh với "trùm phản bội" BB Trần nhằm tiêu diệt những đối thủ khác.

Không phải BB Trần, đây mới là những cái tên nguy cơ soán ngôi

 
Lan Ngọc hợp sức với Ngô Kiến Huy loại Liên Bỉnh Phát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc hợp sức với Ngô Kiến Huy loại Liên Bỉnh Phát.

Sau khi giả vờ kết hợp với Ngô Kiến Huy để xé bảng tên của Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc & BB Trần lúc này mới bắt đầu "lộ mặt thật" khi cùng nhau hợp lực để "tiêu diệt" chàng Bắp. Ẩn sau vẻ ngoài hiền dịu của Lan Ngọc chính là tiềm ẩn sự phản bội ngang ngửa BB Trần.

 
Rồi sau đó lại "phản bội" Ngô Kiến Huy để hợp lực với BB Trần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rồi sau đó lại "phản bội" Ngô Kiến Huy để hợp lực với BB Trần.

Jun Phạm

Cũng ở tập 5, Jun Phạm - đội cam lại hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc - đội vàng để xé bảng tên BB Trần cùng đội mình. Có lẽ sau quá nhiều lần "đội sổ", nam ca sĩ đã không giữ được lý trí và tiếp nối "ông hoàng chơi dơ" BB Trần gia nhập "hội phản bội”.

Không phải BB Trần, đây mới là những cái tên nguy cơ soán ngôi

 
Jun Phạm cũng ra nhập "hội phản bội". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun Phạm cũng ra nhập "hội phản bội".

Quả nhiên sự phản bội đã len lỏi vào từng tế bào của các thành viên. Cứ thế này xưng danh của BB Trần sẽ bị soán mất trong tương lai mất thôi!

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet