Bị chửi từ JYP sang YG, Jeon Somi vẫn gây sốt khi công bố chuẩn bị debut solo

21/11/2018, 18:50 GMT+07:00

Sau nhiều lần khiến khán giả hụt hẫng vì lỡ hẹn sản phẩm debut, cuối cùng The Black Label cũng đã ấn định ngày debut cho "bông hồng lai" Jeon Somi, mà điều đặc biệt ở đây đó chính là cô gái sẽ debut với hình thức solo chứ không dưới dạng girlgroup nữa.

Mới đây, Jeon Somi - tâm điểm drama của JYP và YG trong những ngày qua - gây bất ngờ khi ấn định sẽ debut solo vào ngày 27/1/2019. Thông tin này đã khiến hàng loạt fan của cô nàng vui mừng khi sau thời gian dài bị JYP "giam cầm", Jeon Somi đã được "thả xích" với thông tin debut chắc chắn nhất.

Bị chửi từ JYP sang YG, Jeon Somi vẫn gây sốt khi công bố chuẩn bị debut solo

Cách đây không lâu, khi mà thông tin về nhóm nữ mới của JYP đã lan truyền rộng rãi trên Internet, người được dự đoán đến 90% sẽ là "át chủ bài" trong đội hình ra mắt của họ - Jeon Somi - "bông hồng lai" lại chấm dứt hợp đồng độc quyền và đột ngột rời khỏi công ty. Sau đó cô trở thành "gà nhà" của The Black Label, công ty trực thuộc YG Entertainment, cha đẻ của hàng loạt nhóm nhạc toàn cầu như Big Bang, BLACKPINK, 2NE1,...

Bị chửi từ JYP sang YG, Jeon Somi vẫn gây sốt khi công bố chuẩn bị debut solo

Tuy nhiên, sau đó Jeon Somi lại vướng hàng loạt scandal liên quan đến việc "ăn cháo đá bát" đối với JYP như like một bài đăng "đá đểu" JYP, chúc mừng Jennie khi SOLO vượt mặt YES or YES trên bảng xếp hạng. Và sau đó là hàng loạt những bài viết của chia sẻ rằng mình đã tìm được tự do khi đầu quân về với công ty quản lý mới. Điều này đã khiến cựu visual của I.O.I tụt dốc không phanh về danh tiếng, từ nữ idol được thích hàng đầu trở thành "cô gái xấu tính" bị ném đá đến tả tơi.

Bị chửi từ JYP sang YG, Jeon Somi vẫn gây sốt khi công bố chuẩn bị debut solo

Thông tin Jeon Somi đã khiến người hâm mộ làn sóng Hallyu không khỏi xôn xao. Nhiều luồng ý kiến đã được phát sinh một cách chóng mặt, một bên vui mừng hồ hởi cho Somi, bên còn lại thì tỏ ra "khinh miệt", "chống mắt lên xemSomi sẽ làm được gì tại YG".

Một số cư dân mạng cho rằng hát solo là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho Somi do không cần "chia fan" với người khác, bởi bản thân cô nàng đã là tâm điểm được quan tâm của thị trường Kpop từ lâu. Tuy vậy, nhiều người lại nghi ngờ khả năng của Somi do cô nhiều lần lộ điểm hát yếu, tất cả những gì Somi có được đều nhờ vẻ bề ngoài. 

Nói chung dù thế nào đi nữa kết quả cuối cùng vẫn nằm ở sản phẩm đầu tiên của Jeon Somi trong đầu năm 2019 này.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!