Bị "bắt" phải chọn idol nữ muốn kết thân, BTS không ai làm fan thất vọng ngoại trừ Jungkook!

11/12/2018, 17:15 GMT+07:00

Trong dịp làm khách mời trên chương trình Yaman TV, BTS đã nhận được câu hỏi vô cùng "hóc búa" từ phía người dẫn chương trình.

Khi người dẫn chương trình tò mò liệu rằng BTS có số điện thoại của các nữ idol không, tất cả đều lắc đầu và trả lời rằng bản thân thấy không thoải mái khi ở gần các idol nữ. Đó là lý do vì sao nhóm hầu như không có các mối quan hệ với idol nữ.


BTS tiết lộ không gần gũi với các nhóm nhạc nữ.
BTS tiết lộ không gần gũi với các nhóm nhạc nữ.

Dù vậy dàn host của chương trình vẫn chưa chịu thua, Seo Jang Hoon đã đề nghị BTS phải chơi trò chơi kể tên nhóm nhạc nữ mà các thành viên mến mộ trong thời gian liên tục, ai dừng lại hoặc cố tình ngắt quãng trả lời không đúng trọng tâm sẽ bị phạt. Chính vì không muốn bị phạt, các anh chàng đã "ngoan ngoãn" trả lời trong sự miễn cưỡng, các đáp án đưa ra tuy có phần ái ngại nhưng vẫn rất thật tâm.

Bị


Các đàn anh rất biết lợi dụng cơ hội để chơi khó.
Các đàn anh rất biết lợi dụng cơ hội để chơi khó.

Jimin khai màn với câu trả lời nhóm nữ muốn kết thân nhất là Red Velvet, SugaSNSD, V có lẽ vẫn ngại ngùng nên đưa ra câu trả lời chung chung là tất cả mọi người và dĩ nhiên là đội này đã bị phạt. Rồi đến lượt Jungkook, anh chàng đã tự tuyên bố nghệ sĩ nữ mà anh chàng muốn kết thân đấy chính là IU. Dù vẫn biết trước câu trả lời của cậu út, thế nhưng không ít fan vẫn hơi thất vọng một chút xíu trước câu trả lời này.

Bị


"May mà mình chọn IU!"
"May mà mình chọn IU!"

Cũng chính vì điều đó mà các thành viên còn lại đã bị các host được thể yêu cầu "thâm hiểm" hơn là kể tên thành viên nữ yêu thích nhất trong nhóm nữ mình đã liệt kê ở trên.


Khi dàn host yêu cầu chỉ được chọn 1 người...
Khi dàn host yêu cầu chỉ được chọn 1 người...


Và thế là họ đã chính thức đầu hàng.
Và thế là họ đã chính thức đầu hàng.

Nghe thấy yêu cầu này của HahaSeo Jang Hoon, các thành viên BTS được phen tá hỏa và chỉ biết cười e ngại. Suga lúc này phải lên tiếng chấp nhận thua cuộc, bằng mọi giá cũng không chơi tiếp nữa. Thông qua trò chơi này, fan có thể yên tâm rằng BTS không hề có mối quan hệ đặc biệt nào với nhóm nữ rồi nhé.

Ảnh: Tổng hợp