Danh tính người vợ ba tần tảo, bình dị của Duy Phương

20:45 18/06/2021

Vừa qua, sau hàng loạt những ồn ào về cuộc sống khó khăn của danh hài Duy Phương, nhiều người thắc mắc về danh tính người vợ hiện tại đang chung sống cùng ông. Sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Duy Phương kết hôn cùng người vợ thứ 3 là bà Nguyễn Thị Thơm, nay đã ngoài 40 tuổi.

Vì không phải người trong showbiz nên người vợ 3 của nam danh hài cũng không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. Vì thế ít ai biết được bà Thơm là một người phụ nữ tần tảo, giúp Duy Phương vực dậy tinh thần sau thời gian thất bại. 

 
Hiện tại, Duy Phương sống cùng vợ 3 và 2 con trai. (Ảnh: 24h)
Hiện tại, Duy Phương sống cùng vợ 3 và 2 con trai. (Ảnh: 24h)

Nói về lý do gặp được bà Thơm, nam danh hài từng chia sẻ: "Tôi quen bà xã hiện tại trong một lần đi diễn. Lúc đó chưa ai đặt vấn đề hôn nhân gì hết. Chỉ khi tôi đổ vỡ gia đình cũ, người ta mới dang tay giúp đỡ."  Theo lời kể của Duy Phương, bà Thơm chính là người đã giúp ông vực dậy tinh thần vào những ngày tháng ông tưởng chừng như mình sẽ sụp đổ.

 
Hình ảnh hiếm hoi của vợ 3 Duy Phương. (Ảnh: ngoisao)
Hình ảnh hiếm hoi của vợ 3 Duy Phương. (Ảnh: ngoisao)

Được biết, bà Thơm là người miền Tây, quê ở Hậu Giang nên cách ăn nói và cách sống rất bình dị. Bà cũng kín tiếng nên chưa giờ muốn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nói về vợ, Duy Phương còn cho biết: "Đây cũng là người phụ nữ cưu mang 2 đứa con trước của tôi (Duy Phước, Lê Lộc). Tôi vẫn luôn nhớ đây là người dạy chữ, người chăm sóc con mình những lúc ốm đau."

 
Vợ 3 của Duy Phương muốn tập trung vào việc kinh doanh hơn. (Ảnh: Eva)
Vợ 3 của Duy Phương muốn tập trung vào việc kinh doanh hơn. (Ảnh: Eva)

Sau khi kết hôn, bà Thơm sinh thêm cho Duy Phương 2 cậu con trai. Hiện tại con trai lớn Duy Thọ đã 18 tuổi, còn con trai út Duy Bách 12 tuổi. Vốn là người lao động bình thường, bà xã Duy Phương không thích xuất hiện trước chốn đông người và chia sẻ về đời tư của mình. 

Đến năm 2017, khi những tranh cãi giữa Duy Phương và Lê Giang bất ngờ diễn ra, bà Thơm mới có những chia sẻ với báo Eva. Nói về chồng mình, bà ngậm ngùi: "Tôi và ông ấy sống với nhau đã 20 năm, nên không cần nói tình cảm của chúng tôi như thế nào. Tôi với ông ấy đã từng trải qua biết bao nhiêu khó khăn, cay đắng, ngọt bùi, bên nhau. Cho nên tình cảm của tôi dành cho ông ấy như thế nào thì mọi người cũng hiểu."

 
Bà Thơm vốn là người phụ nữ sống hiền lành, chân chất. (Ảnh: 24h)
Bà Thơm vốn là người phụ nữ sống hiền lành, chân chất. (Ảnh: 24h)

Bà Thơm từng buồn bã chia sẻ: "Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung cho công việc kinh doanh của quán, càng hỏi càng nói, càng đọc tôi chỉ càng thêm buồn mà thôi. Sống ở đời đã không được bao nhiêu năm rồi mà cũng không sống được trọn vẹn." Là một người kín tiếng, bà xã Duy Phương ít nhiều cảm thấy áp lực và khó chịu khi phải đối mặt với rất nhiều những thông tin tiêu cực về chồng. 

 
Duy Phương cùng con trai Duy Thọ và Duy Bách. (Ảnh: eva)
Duy Phương cùng con trai Duy Thọ và Duy Bách. (Ảnh: eva)

Bà Thơm cũng cho biết sau khi xảy ra những ồn ào về Duy Phương, công việc kinh doanh của gia đình cũng bị ảnh hưởng lớn, dù chuyển nhà đi nhiều lần nhưng 2 vợ chồng vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại, bà xã Duy Phương đang phụ giúp anh công việc kinh doanh. Gia đình còn phải trang trải học phí cho bé Duy Bách, còn Duy Thọ đã nghỉ học từ năm lớp 7 để theo học nghề diễn và đỡ đần cho ba mẹ trong việc làm ăn hàng ngày.

Dù 2 vợ chồng chăm chỉ làm ăn, nhưng việc kinh doanh của Duy Phương và vợ 3 lại gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là trong những ngày giãn cách xã hội, khi mà các cửa hàng thực phẩm và quán ăn bắt buộc đóng cửa, 2 vợ chồng Duy Phương đã thua lỗ không ít. Gần đay, khi trao đổi với Vietnamnet nghệ sĩ Duy Phương tiết lộ mình đã đóng cơ sở kinh doanh vì không còn khả năng chi trả.

 
Hiện tại, vợ chồng Duy Phương mắc phải khoản nợ lớn. (Ảnh: 24h)
Hiện tại, vợ chồng Duy Phương mắc phải khoản nợ lớn. (Ảnh: 24h)

Danh hài tâm sự: "Khi quyết định đóng quán, tôi khóc ròng khi tính toán mình đã mất 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt bằng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể chi phí nhân công, điện nước, thực phẩm... Hiện tôi còn mang nợ người ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả".

Vẫn tưởng sau những scandal với Lê Giang, cuộc sống của 2 vợ chồng Duy Phương sẽ trôi qua trong những tháng ngày bình yên. Nhưng thời gian gần đây, gia đình lại lần nữa "dậy sóng" vì những phát biểu của nam danh hài về cuộc sống hiện tại. 

CHÂN DUNG NGƯỜI VỢ ĐẦU TIÊN CỦA DANH HÀI DUY PHƯƠNG

Trước khi có cuộc nhân trước với Lê Giang và cuộc sống hiện tại với người vợ 3, Duy Phương đã có một cuộc hôn nhân cùng nghệ sĩ Hải Lý. Cuộc hôn nhân ấy kéo dài gần 18 năm, nhưng trớ trêu thay khi Hải Lý không thể mang thai được. Thời điểm đó, bà vẫn chấp nhận sự xuất hiện của Lê Giang trong nhà của mình.

Đến năm 1933, Hải Lý ly hôn Duy Phương và chọn cách sống độc thân đến hiện giờ. Nói về tâm trạng sau ly hôn, nữ diễn viên chia sẻ: "Sau ly hôn, tôi làm nhiều nghề để xây dựng cơ nghiệp. Gia đình đổ vỡ cũng buồn lắm chứ nhưng tôi nghĩ số phận đã an bày, có tiếc nuối chẳng được gì. Tôi lo kiếm tiền và phục vụ cho cuộc sống, chăm lo mẹ được chu đáo nhất lúc bà còn sống".

Xem thêm chi tiết tại đây!