Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ lý do Khá Bảnh tham gia phim Chạm mặt giang hồ

03/04/2019, 08:20 GMT+07:00

Đạo diễn Đức Thịnh đã cho biết Khá Bảnh sẽ không tham gia vào phần 2 của phim Chạm mặt giang hồ.

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh đã cho biết Khá Bảnh sẽ không tham gia vào phần 2 của phim Chạm mặt giang hồ. Trước đó trong phần 1, Khá Bảnh đã tham gia một vai diễn trong phim.

Ngay sau khi có thông tin CQĐT bắt giữ Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) vào tối 1/4 để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc do liên quan đến hoạt động tín dụng đen, đạo diễn Đức Thịnh của bộ phim Chạm mặt giang hồ tiết lộ, Khá Bảnh sẽ không tham gia dự án phần 2 của bộ phim.

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ lý do Khá Bảnh tham gia phim Chạm mặt giang hồ

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, anh cũng không bất ngờ lắm trước thông tin Khá Bảnh bị bắt, nhưng hơi tiếc vì cậu ấy còn trẻ quá mà đã vi phạm pháp luật.


Khá Bảnh bật khóc khi bị bắt
Khá Bảnh bật khóc khi bị bắt

"Bộ phim Chạm mặt giang hồ phần 2 này do tôi viết kịch bản và đao diễn. Từ đầu, trong tuyến nhân vật của phim không có nhân vật nào tên là Khá Bảnh. Tuy nhiên vì Khá Bảnh và Nhà đầu tư là anh em thân thiết và quý nhau nên nhận lời tham gia phim cho có kỷ niệm chứ không vì cát sê. Chính vì thế, phần 2 bộ phim có Khá Bảnh hay không cũng không bị ảnh hưởng gì", anh nói.

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ lý do Khá Bảnh tham gia phim Chạm mặt giang hồ

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ phần 2 của Chạm mặt giang hồ sẽ được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh và nội dung. Đạo diễn bộ phim cũng khá áp lực khi phần 1 đã nhận được sự ủng hộ của rất đông các bạn trẻ với lượt xem trên Youtube đạt hơn 20 triệu views, vì vậy phần 2 sẽ được chú trọng kịch bản, mang đến nội dung đặc sắc không chỉ về võ thuật mà cả tình yêu đôi lứa, sự đấu trí giữa các tổ chức. Bộ phim dự kiến bấm máy vào ngày 17/4, quay trong 7 ngày và kéo dài trong khoảng 60 phút.


Đạo diễn Đức Thịnh và dàn ê-kíp phim
Đạo diễn Đức Thịnh và dàn ê-kíp phim

Trước đó, ê-kíp Chạm mặt giang hồ đã có buổi ra mắt. Bộ phim có sự tham dự của Chu Hùng, Khá Bảnh, Phú Lê. Đây là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, đó là những khó khăn, sóng gió của cuộc đời để anh em tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội.

Ảnh: Tổng hợp