Nam Em đến trường quay trễ vì lí do đặc biệt: "Đẹp nên có quyền"

11:30 29/04/2018

Cách mà cô giải thích cho việc mình đi trễ khiến vừa tự nhiên nhưng cũng vừa hài hước.

Thời gian vừa qua, cái tên Nam Em được "chiếm sóng" rất nhiều trên các diễn đàn. Mọi thứ xuất phát từ lúc bỗng dưng Nam Em thừa nhận mình và "Mười khó" từng hẹn hò với nhau và có 30 ngày cực hạnh phúc. Cô kể rất nhiều chi tiết trong mối quan hệ trái ngang này khiến cho người nghe không khỏi "giật mình".

Nam Em đến trường quay trễ vì lí do đặc biệt:

Bên cạnh đó, các hành động từ Nam Em như: nghi vấn tự tử, ra ca khúc mới, mang bánh kem và hoa đến tặng Trường Giang, treo poster gần quán ăn,... đã làm cho scandal này thêm ồn ào hơn.

Nam Em đến trường quay trễ vì lí do đặc biệt:

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của Cát Tường Nam Em ở một buổi ghi hình. Theo đó, Cát Tường đã hỏi lý do tại sao cô đến trường quay trễ thì người đẹp đã tiết lộ lý do hết sức "hoang mang".

Nam Em đến trường quay trễ vì lí do đặc biệt:

Cô cho hay, việc mình đi trễ vì vừa ra khỏi nhà đã gặp bà bầu, phải đợi họ đi xa thì cô mới bước ra khỏi nhà. Chẳng những thứ, cô còn phải thay lại trang phục vì phát hiện ra mình đang mặc áo đen.

Khi lên taxi cô cũng phải hỏi xem tài xế có hợp tuổi với mình không?. Bên cạnh đó, cô cho hay mình thường xem lịch, nếu là ngày xui thì cô sẽ hạn chế ra đường, ngày đẹp thì cô mới khởi hành.


Đặc biệt, cô còn khẳng định, “đẹp thì có quyền” và quyền đến muộn cũng là lẽ đương nhiên đối với người đẹp như cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt, cô còn khẳng định, “đẹp thì có quyền” và quyền đến muộn cũng là lẽ đương nhiên đối với người đẹp như cô.

Nam Em đến trường quay trễ vì lí do đặc biệt:

Khán giả đang rất hoang mang vì đoạn clip trên về cuộc nói chuyện của Nam Em. Tuy nhiên, sự thật thì không quá như mọi người đang nghĩ. Vì đây là một chương trình với chủ đề xem bói nên người đẹp và MC Cát Tường đã tạo nên một tình huống mê tín như vậy để dẫn dắt vào nội dung chính của talkshow.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!