Những lí do khiến Triệu Lệ Dĩnh bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ

18/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Dính tin đồn tình cảm với bạn diễn, không chấp hành luật giao thông, chê bai gameshow giả tạo là những lần Triệu Lệ Dĩnh mất điểm trầm trọng với khán giả

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân là một diễn viên chuyên đóng vai phụ cho tới khi tham gia bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ. Từ đây, tên tuổi của cô bắt đầu tỏa sáng và cái tên Triệu Lệ Dĩnh được xếp vào hàng tiểu hoa đán. Cô bắt đầu trở thành sao hạng A với những vai diễn của những bộ phim lớn. Nổi tiếng là thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong những cái tên bị ghét nhất nhì showbiz bởi những scandal xung quanh sự nghiệp diễn xuất.

Những lí do khiến Triệu Lệ Dĩnh bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ

Trước khi trở thành bà xã của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên dính phải tin đồn tình ái với bạn diễn nam của mình. Thậm chí cô còn vướng tin đồn đã lấy chồng ở quê nhà từ nhiều năm trước khi nổi tiếng. Tuy nhiên, mỹ nhân họ triệu phủ nhận điều này và cho rằng đó chỉ là một bức ảnh trong phim mà thôi. Trong một lần tham gia gameshow, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị ném đá khi kéo áo của Lý Thạnh suýt rách và giật mạnh cốc nước từ tay đồng nghiệp.

Những lí do khiến Triệu Lệ Dĩnh bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ

Chưa dừng lại ở đó, Triệu Lệ Dĩnh từng bị quản lí cũ tố là nhân phẩm tồi tệ và vô ơn. Khi đóng Sam Sam Đến Rồi cùng Trương Hàn, nam diễn viên từng bóng gió rằng cô không phải là người ngây thơ, hiền lành như vẻ ngoài người ta tưởng. Cô cũng từng có phát ngôn “kém sang” làm nam diễn viên Trịnh Khải mất mặt khi thản nhiên nói không thích gameshow vì luôn có kịch bản cho sẵn trong khi đó ai cũng biết Trịnh Khải nổi lên là nhờ gameshow.

Những lí do khiến Triệu Lệ Dĩnh bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ

>> Có thể bạn quan tâm:
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tố vứt bỏ bạn trai sau khi nổi tiếng
Triệu Lệ Dĩnh bị tố từng làm nghề "buôn phấn bán hương"?
Triệu Lệ Dĩnh bị tố "nhẫn tâm" với fan nhí vì lý do này

Với vẻ ngoài long lanh, Triệu Lệ Dĩnh từng được ví như “Tiểu Dương Mịch” và cô tỏ vẻ hách dịch ra mặt rằng mình không hề thích điều này. Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh bị cảnh sát yêu cầu dừng lại kiểm tra giấy tờ khi đang tham gia giao thông nhưng cô lại chối từ chỉ vì cô là người nổi tiếng. Vâng, người nổi tiếng thì không cần chấp hành luật pháp nghiêm chỉnh. Nàng “Tiểu Cốt” nghĩ thế.

Khi bị bóc trần những bức ảnh trong quá khứ, người ta ngờ vực rằng Triệu Lệ Dĩnh đã dính tới dao kéo nhưng cô lại gay gắt phản đối gay gắt và khẳng định sự khác biệt giữa quá khứ và hiện tại chỉ là do cô đã giảm cân.

Những lí do khiến Triệu Lệ Dĩnh bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ

Với những lần bị bóc mẽ trên, không lạ khi người ta lại ghét Triệu Lệ Dĩnh và luôn tìm cách ném đá cô như vậy. Bên cạnh vô số lời chúc phúc thì người ta vẫn cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh không xứng với Phùng Thiệu Phong. Khả năng diễn xuất thì có thể bị hạn chế và khó hoàn thiện một sớm một chiều nhưng nhân cách và thái độ thì hoàn toàn có thể thay đổi, ít nhất là trước công chúng, vì cô là diễn viên mà. Mong rằng trong tương lai, mỹ nhân họ Triệu sẽ lối hành xử chuyên nghiệp hơn và mau chóng lấy lại hình ảnh trong mắt cả fan lẫn anti-fan vì đơn giản cái nghiệp diễn viên luôn phải cần khán giả, Triệu Lệ Dĩnh nhé!