Vừa làm hòa với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp lại phát ngôn "gây choáng" về "gà cưng"

31/12/2017, 18:00 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp thẳng thắn cho biết mối quan hệ của anh và Ngọc Trinh chỉ là "đôi khi tạm giả bộ rời xa để biết rằng yêu thương là mãi mãi".

Trên trang cá nhân của mình Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng về tin đồn xoay quanh mối quan hệ của anh và Ngọc Trinh.

Thời gian qua, Ngọc Trinh  - Khắc Tiệp vướng phải nhiều tin đồn "cạch mặt" vì một số mâu thuẫn giữa họ. Dù nhân vật chính đã lên tiếng đính chính là sự việc không như mọi người nghĩ, nhưng có một thời gian họ không xuất hiện cùng nhau cũng khiến cho công chúng càng thêm tin việc họ "nghỉ chơi" là có thật.

Vừa làm hòa với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp lại phát ngôn

Sau tất cả, cả hai đã chính thức làm hòa và chơi lại sau một tháng giận hờn và "cạch mặt". Cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về tin đồn xoay quanh mối quan hệ của cả hai: "Còn về Ngọc Trinh chưa bao giờ anh em tôi hết yêu thương nhau, chưa bao giờ có 2 từ chia tay, trong mối quan hệ của chúng tôi chỉ là đôi khi tạm giả bộ rời xa để biết rằng yêu thương là mãi mãi", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.


Chia sẻ mới nhất của Vũ Khắc Tiệp trên trang Facebook. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của  Khắc Tiệp trên trang Facebook.

Trước đó, nhiều nghi vấn cho rằng cả hai đang mâu thuẫn nội bộ, không còn mặn nồng như trước. Thậm chí nhiều bạn bè, khán giả phát hiện Ngọc Trinh - Khắc Tiệp đã không còn là bạn bè trên Facebook. "Nữ hoàng nội y" cũng hủy theo dõi Instagram của Vũ Khắc Tiệp.

Vừa làm hòa với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp lại phát ngôn

Tuy nhiên không lâu sau đó, mỹ nhân gốc Trà Vinh cho biết: “Cách đây gần 1 tháng, tôi và anh Tiệp có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc giận dỗi, chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau. Nhưng cả hai đã chính thức làm hòa được hơn 1 tuần rồi. Dù chưa kết bạn lại Facebook nhưng tình cảm anh em chúng tôi vẫn rất bình thường còn tin đồn cạch mặt nhau là không có...”.

Vừa làm hòa với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp lại phát ngôn

Ngọc Trinh là mỹ nhân được "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lăng-xê thành công nhất trong dàn mẫu của công ty. Trong mọi sự kiện, nơi nào có "nữ hoàng nội y", nơi đó có Vũ Khắc Tiệp và ngược lại. Sẽ là không ngoa khi nói rằng sẽ không có một Ngọc Trinh của ngày hôm nay nếu không có Khắc Tiệp. Trong các chuyến du lịch gần xa trước đây, cặp đôi thường xuyên ghi lại hình ảnh đồ đôi xúng xính dạo phố và thường xuyên khoe lên mạng xã hội.

Vừa làm hòa với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp lại phát ngôn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!