Lâm Khánh Chi: "Đám cưới rình rang để cộng đồng LGBT không bị xem thường"

24/12/2017, 14:30 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi và ông xã đầu tư rất nhiều công sức cũng như chi phí cho ngày trọng đại của đời họ.

Sau một thời gian hẹn hò, Lâm Khánh Chi và bạn trai kém tuổi đã quyết định xây dựng tương lai, tiến đến hôn nhân. Vừa qua, cô cũng liên tục chia sẻ về thông tin cũng như bộ ảnh cưới mà cô và ông xã cùng thực hiện cho ngày trọng đại nhất đời cô đến với người hâm mộ.

Đám cưới nữ ca sĩ sẽ được bắt đầu vào ngày 27/12 là lễ nhóm họ và sáng ngày 28/12, lúc 7 giờ sáng sẽ tổ chức lễ đưa dâu tại nhà riêng tại quận 9, TP.HCM. Đặc biệt, ngày 11/1/2018, cặp đôi sẽ tổ chức một buổi tiệc mừng hoành tráng, tại một nhà hàng sang trọng để chung vui cùng mọi người.

Lâm Khánh Chi:

Theo đó, nữ ca sĩ và ông xã đã đầu tư khá nhiều công sức và tiền bạc cho lễ cưới này. Cả hai đã bỏ ra hẳn 1,5 tỉ đồng để có được 15 chiếc váy cưới và 13 bộ vest để thay đổi trong ngày vui của mình. Đây là con số "khủng" nhất trong đám cưới nghệ sĩ từ trước đến nay.

 

Lâm Khánh Chi:

Tại tiệc cưới, cô muốn mọi người chìm đắm trong một không gian sang trọng và lãng mạn nên nữ ca sĩ sẽ cho ê-kíp trang hoàng đầy hoa tươi và nến. Vừa qua, khi trả lời phỏng vấn cho một trang báo điện tử, Lâm Khánh Chi đã nói đến lý do mà cô muốn có một cái đám cưới hoành tráng. "Tìm được tình yêu thực sự rất khó và muốn mọi người nhìn người chuyển giới bằng con mắt khác. Chính vì vậy Khánh Chi muốn làm 1 đám cưới lớn như vầy để cho cộng đồng LGBT và cộng đồng của Khánh Chi trở nên hãnh diện" - cô bộc bạch.

Lâm Khánh Chi:

Chia sẻ về dự định sau khi kết hôn, nữ ca sĩ và ông xã sẽ cùng nhau kinh doanh quần áo vì đó là sở trường của cả hai. Ngoài ra, để tổ ấm thêm hạnh phúc hơn, cặp đôi lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo và nhờ người khác sinh hộ. Đây cũng là cách đảm bảo sức khoẻ cho Lâm Khánh Chi.


Nữ ca sĩ nhận rất nhiều lời ủng hộ và chúc phúc khi tìm được hạnh phúc riêng cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nhận rất nhiều lời ủng hộ và chúc phúc khi tìm được hạnh phúc riêng cho mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!